TẨY TRẮNG RĂNG GIÁ RẺ

367-367A Phan Đình Phùng, P.15, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Dịch vụ tẩy trắng răng thẩm mỹ

Theo dõi trên:

Một hàm răng trắng sáng sẽ giúp bạn có nụ cười rạng ngời và tự tin hơn trong giao tiếp hằng ngày. Với những ai không đạt được hàm răng có độ trắng bóng như ao ước cũng đều tìm đến dịch vụ tẩy trắng răng thẩm mỹ.

Dịch vụ tẩy trắng răng thẩm mỹ

Dịch vụ tẩy trắng răng thẩm mỹ

Tẩy trắng răng thẩm mỹ là gì?

Dịch vụ tẩy trắng răng thẩm mỹ hiện nay rất phổ biến và được đông đảo khách hàng ưa chuộng và sử dụng. Tẩy trắng là biện pháp tác động lên màu sắc của chiếc răng thật qua sự can thiệp của các phương pháp làm trắng răng, làm cho răng từ màu tối trở nên trắng sáng hơn. Chuyên gia nha khoa sẽ sử dụng các hóa chất rồi kết hợp với năng lượng ánh sáng bằng một phản ứng oxy hóa cắt đứt các nối đôi của hóa chất hữu cơ tạo màu trong răng.

Nguyên nhân làm răng sỉn màu

Vệ sinh răng miệng của bạn hằng ngày không đúng cách, và không thường xuyên

Sử dụng các chất kích thích đậm màu như: Cà phê, bia rượu, thuốc lá…

Tình trạng nhiễm tủy cho răng

Sử dụng nhiều thuốc kháng sinh

Bệnh men răng và ngà răng

Dịch vụ tẩy trắng răng thẩm mỹ an toàn hiệu quả

Tẩy trắng răng thẩm mỹ tại phòng khám nha khoa

Dịch vụ tẩy trắng răng thẩm mỹ tại phòng khám nha khoa bác sỹ sẽ tiến hành điều trị cho bạn với thuốc tẩy trắng có nồng độ cao từ 22-38% Hydrogen Peroxide kết hợp cùng với các nguồn năng lượng khác để tạo độ trắng sáng cho hàm răng. Ngoài ra các loại đèn khách nhau sẽ cho ra mức năng lượng cao thấp tùy vào độ xuyên thấu của các loại tua, nhiệt độ thời gian chiếu đèn khác nhau. Và thời gian tẩy trắng trăng thẩm mỹ từ khoảng thời gian 30-90 phút.

Dịch vụ tẩy trắng răng thẩm mỹ

Dịch vụ tẩy trắng răng thẩm mỹ

Dịch vụ tẩy trắng răng thẩm mỹ tại nhà an toàn

Dịch vụ tẩy trắng răng thẩm mỹ tại nhà bác sỹ sẽ kê cho bạn một lượng thuốc tẩy trắng cùng với máng bọc răng được thiết kế phù hợp với mỗi người.  Trước tiên bác sỹ sẽ thăm khám xác định để làm máng răng cho phù hợp và bạn phải đeo máng răng cùng thuốc tẩy trắng mỗi đêm khi đi ngủ, như vậy việc làm trắng cho răng sẽ có hiệu quả hơn. Thời gian điều trị tẩy trắng bằng giải pháp này thường kéo dài trong khoảng 4 tuần hoặc có thể là nhiều hơn và rất an toàn cho người sư dụng.

Trung tâm nha khoa Đăng Lưu còn nhiều dịch vụ chữa trị răng miệng khác như niềng răng, trám răng, phẫu thuật hàm hô móm… Mọi thắc mắc hãy liên hệ để được trung tâm tư vấn cụ thể hơn. Chúc bạn thành công và ngày càng xinh đẹp.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN