TẨY TRẮNG RĂNG GIÁ RẺ

367-367A Phan Đình Phùng, P.15, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Bọc răng sứ có niềng được không?

Theo dõi trên:

Răng bọc sứ có niềng được không là câu hỏi mà nhiều bạn thắc mắc cần được nha sỹ tư vấn, và để giúp cho câu trả lời được chính xác. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thêm thông tin để bạn hiểu rõ.

 

Bọc răng sứ có niềng được không?

Bọc răng sứ có niềng được không?

Bọc răng sứ có niềng được không?

Bọc răng sứ có niềng được không? Khi niềng răng tức là nha sĩ sẽ gắn khí cụ (mắc cài) ở trên bề mặt của răng, từ đó tạo nên một lực làm cho răng di chuyển về đúng với vị trí trên cung hàm. Đối với mão răng sứ có hai việc cần lưu ý vì nó sẽ ảnh hưởng đến quá trình niềng răng đó là: Thứ nhất, gắn mắc cài lên răng sứ sẽ không thể nào có độ bám dính tốt hơn so với răng thật của bạn.  Thứ hai, nếu là mão răng sứ lẻ thì cùi răng và mão răng sứ vẫn có khả năng di chuyển bình thường như răng thật. Nếu là cầu răng sứ thì lực được tạo ra bởi khí cụ sẽ gặp khó khăn hơn khi di chuyển cầu răng sứ.

Điều kiện đầu tiên để răng bọc sứ có niềng răng được không là tùy vào số lượng răng bọc răng sứ trong một hàm răng chiếm số lượng ít, chân răng thật phải vững chắc và khỏe mạnh, răng sứ bọc bên ngoài phải đạt độ săn khít sát với cùi răng thật bên trong, vậy mới có thể đeo khí cụ trên hàm răng được nhằm để cho đạt được kết quả hiệu quả.

 

Bọc răng sứ có niềng được không?

Bọc răng sứ có niềng được không?

Như vậy, răng bọc sứ có niềng răng được không chuyên gia chỉ định thực hiện bình thường và sẽ đem lại hiệu quả thẩm mỹ tốt. Tuy nhiên khi niềng răng sứ bạn cần phải theo dõi, và kiểm soát chặt chẽ liên tục để mau chóng có kết quả và chữa trị kịp thời khi có tình trạng gì xảy ra.

Trung tâm nha khoa uy tín TPHCM

Để thực hiện niềng răng cho răng bọc sứ đạt được hiệu quả tốt thì yếu tố quan trọng giúp thành công, phụ thuộc chính vào là ở tay nghề của bác sĩ, kỹ thuật thực hiện và liệu trình thăm khám cho an toàn. Do đó, bạn nên lựa chọn đúng trung tâm nha khoa uy tín để thực hiện niềng răng, nhằm đạt được chất lượng và có được kết quả thẩm mỹ như mong đợi. Nha Khoa Đăng Lưu là trung tâm nha khoa chuyên sâu trong việc điều trị nha khoa và phẫu thuật thẩm mỹ răng hàm mặt, với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nghề đây là một địa chỉ uy tín để bạn lựa chọn.

Tại Nha Khoa Đăng Lưu, bạn sẽ được đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có tay nghề chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trực tiếp thăm khám và tiến hành chụp phim X- quang bằng hệ thống Cone Bean CT 3D để kiểm tra cấu trúc răng, cũng như độ vững chắc của chân răng, đánh giá mức độ chịu lực của chiếc chân răng thật, độ khít của răng bọc sứ để từ đó xác định được chính xác răng bọc sứ có niềng được không, để tiến hành điều trị cho an toàn và mau chóng sở hữu kết quả như ý.

Mọi thông tin hãy liên hệ nha khoa Đăng Lưu để được giải đáp. Chúc bạn thành công và mau chóng sở hữu hàm răng đẹp.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN