TẨY TRẮNG RĂNG GIÁ RẺ

367-367A Phan Đình Phùng, P.15, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Chảy máu nướu răng đừng xem nhẹ

Theo dõi trên:

Hầu như mọi người đều có những lúc như bị chảy máu nướu răng, nhưng ít ai xem đó là việc quan trọng cả, chỉ dùng nước sạch súc miệng cho qua chuyện là xong, và không lưu ý đến tình trạng này nữa. Chảy máu nướu răng rất nguy hiểm vậy nên chảy máu nướu răng đừng xem nhẹ nhé.

chảy máu nướu răng đừng xem nhẹ

chảy máu nướu răng đừng xem nhẹ

Chảy máu nướu răng đừng xem nhẹ

Chảy máu nướu răng đừng xem nhẹ, chúng tôi cho biết đa số những bệnh về răng miệng đều có thể phòng ngừa, bệnh viêm nướu cũng vậy có thể trị được dứt điểm tình trạng này. Trước tiên, chúng ta cần phải chăm chỉ chải răng, duy trì thói quen súc miệng ngay sau khi ăn, chải răng vào mỗi sáng thức dậy và trước khi đi ngủ, mỗi lần chải khoảng 3 phút. Chọn bàn chải có lông bàn chải mềm mại, thẳng, khi chải nên chải dọc theo thân răng và các kẽ răng, đầu bàn chải nghiêng 45 độ so với nướu, dừng lại chải ở mỗi vị trí khoảng 6-8 lần.

chảy máu nướu răng đừng xem nhẹ

chảy máu nướu răng đừng xem nhẹ

Để làm sạch các kẽ răng, đặc biệt là đối với những bệnh nhân bị viêm nướu, tốt hơn là dùng chỉ nha khoa vào mỗi ngày một lần, giúp làm sạch được những ổ vi khuẩn giữa các kẽ răng và những loại thức ăn còn sót lại trên răng.

Nếu đã bị viêm nướu, cách trị liệu tốt có thể là chải răng, chải sạch ổ vi khuẩn và những mảng bám trên răng, làm cho bề mặt răng sạch bóng, giảm các ổ vi khuẩn. Ngoài ra, có thể dùng nước súc miệng có chứa chlorhexidine.

Viêm nướu nếu không được điều trị kịp thời, sẽ dẫn đến tình trạng viêm nha chu. Khi bạn bị viêm nha chu nặng thì rất khó điều trị.

Do đó, nếu bạn bị chảy máu nướu răng đừng xem nhẹ, bạn nên dành chút thời gian ra để đến nha khoa uy tín chữa trị nhé, và hãy tuân thủ việc vệ sinh răng miệng hợp lý.

Nha khoa uy tín răng miệng TPHCM

Nha khoa Đăng Lưu là một trung tâm uy tín nhất TPHCM, bạn có thể đến và thăm khám tại đây. Nha khoa Đăng Lưu hội tụ đầy đủ các bác sỹ giỏi đã từng tu nghiệp tại nước ngoài một thời gian khá lâu, tay nghề vững vàng, khéo léo sẽ là nới đáng tin cậy cho bạn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN