TẨY TRẮNG RĂNG GIÁ RẺ

367-367A Phan Đình Phùng, P.15, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Địa chỉ niềng răng uy tín ở sài gòn

Theo dõi trên:

Tìm hiểu và lựa chọn địa chỉ niềng răng uy tín ở sài gòn để đem lại sự an toàn và đạt được độ chất lượng, đây không phải là một điều đơn giản. Với sự xuất hiện của hàng loạt các trung tâm nha khoa hiện nay, đó vẫn còn là một câu hỏi mở cho mọi khách hàng mong được chọn một địa chỉ niềng răng uy tín ở sài gòn để có thể gửi gắm.

Địa chỉ niềng răng uy tín ở sài gòn

Địa chỉ niềng răng uy tín ở sài gòn

Địa chỉ niềng răng uy tín ở sài gòn

Hiện nay, Nha Khoa Đăng Lưu được xem là một địa chỉ niềng răng uy tín ở sài gòn mà bạn không nên bỏ qua, bởi nó mang lại những ưu điểm vượt trội như sau:

Đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao

Tại nha khoa Đăng Lưu đội ngũ y bác sĩ đều là những người có tay nghề cao, và đã qua đào tạo, nghiên cứu tại Pháp, Mỹ. Ngoài ra, các bác sĩ tại trung tâm còn thường xuyên tham gia đào tạo và cập nhật kiến thức liên tục trong và ngoài nước. Với chuyên môn cao và bề dày kinh nghiệm hơn chục năm vào nghề, chúng tôi tự tin sẽ trả lại cho bạn một hàm răng thẳng đều đẹp, thẳng đều như như ý.

Vật liệu niềng răng tốt, đạt chuẩn

Niềng răng mắc cài là bạn sẽ sử dụng những loại khí cụ là dây cung mắc cài, hay niềng răng không mắc cài là sử dụng các khay niềng trong suốt, cà tất cả điều này đều được gắn vào răng trong khoảng thời gian dài nhất mà bạn sử dụng. Do đó, nha khoa Đăng Lưu chỉ sử dụng các loại tốt cho bệnh nhân và được chứng nhận an toàn và chất lượng trên quốc tế.

Địa chỉ niềng răng uy tín ở sài gòn

Địa chỉ niềng răng uy tín ở sài gòn

Trang thiết bị kĩ thuật

Để trở thành một trong những địa chỉ niềng răng uy tín ở sài gòn Nha Khoa Đăng Lưu luôn cập nhật những máy móc tối tân để có thể cho ra những kết quả tốt cho bệnh nhân khi điều trị niềng răng chỉnh nha.

Hiện nay những máy móc tại Nha Khoa Đăng có thể kể đến như máy chụp CT 3D Cone Beam, các máy phẫu thuật, thăm khám đều là những đời máy hiện đại nhất. Đặc biệt, việc trang bị phần mềm Vceph 3D giúp lập được kế hoạch niềng răng chi tiết, dựa vào phần mềm Vceph, bác sĩ sẽ định lượng được thời gian và kết quả của việc niềng răng. Đây chính là đáp án lớn cho câu hỏi địa chỉ niềng răng uy tín ở sài gòn.

Mọi thông tin khách hàng còn thắc mắc hãy liên hệ ngay đến nha khoa Đăng Lưu để được tư vấn nhé. Chúc bạn thành công và ngày càng xinh đẹp.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN