TẨY TRẮNG RĂNG GIÁ RẺ

367-367A Phan Đình Phùng, P.15, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Niềng răng lệch lạc sử dụng công nghệ tiên tiến

Theo dõi trên:

Niềng răng giúp cho hàm răng lệch lạc, không đều đặn trở nên ngay thẳng về đúng với vị trí trên cung hàm với thời gian nhanh chóng có hiệu quả. Niềng răng lệch lạc sử dụng công nghệ tiên tiến hiện nay nên rất an toàn cho người sử dụng.

Niềng răng lệch lạc sử dụng công nghệ tiên tiến

Niềng răng lệch lạc sử dụng công nghệ tiên tiến

Niềng răng lệch lạc sử dụng công nghệ tiên tiến

Hiện nay, niềng răng lệch lạc sử dụng công nghệ tiên tiến chính là phương pháp hiệu quả nhất giúp nắn chỉnh răng mọc lệch lạc, mang lại cho bạn một hàm răng đều đặn cân xứng hơn với gương mặt cùng nụ cười tắn, đầy tự tin.

Niềng răng lệch lạc sử dụng công nghệ tiên tiến là quá trình sắp xếp, tổ chức lại những chiếc răng mọc không đúng vị trí bằng cách sử dụng những khí cụ niềng răng giúp nắn chỉnh sao cho các răng mọc lại đồng đều với khớp cắn trên hai hàm.

Các khí cụ áp dụng niềng răng lệch lạc

Ngày nay, với sự ra đời của nhiều vật liệu và kỹ thuật mới mẻ, tân tiến thì việc điều trị chỉnh hình răng cho người trưởng thành cũng được rút ngắn thời gian lại đi rất nhiều và đạt được kết quả tốt hơn trước kia.

Khí cụ ngoài mặt

Niềng răng lệch lạc sử dụng công nghệ tiên tiến bằng khí cụ mặt ngoài, các khay niềng trong suốt ôm sát vào răng giúp định hướng được sự phát triển của xương hàm như mong đợi. Đây là phương pháp đem lại được tính thẩm mỹ và mang lại sự thoải mái nhất cho người sử dụng phương pháp niềng răng này.

Khí cụ tháo lắp

Người sử dụng khí cụ tháo lắp có thể tháo ra lắp ra vào mỗi ngày khi đeo. Khí cụ này có thể được sử dụng nhằm để hỗ trợ, giúp loại bỏ một số thói quen xấu của giới trẻ. Do bất tiện vì phải tháo ra vào mỗi ngày, nên hiện nay, nhiều khí cụ tháo lắp đã được thiết kế để chuyển thành khí cụ có thể gắn cố định trong miệng, sau mỗi lần tái khám, khí cụ này sẽ được bác sỹ tháo ra và kích hoạt lực lại cho an toàn.

Niềng răng lệch lạc sử dụng công nghệ tiên tiến 2
Niềng răng cho nụ cười thẩm mỹ*

Khí cụ cố định

Mắc cài cố định là loại khí cụ cố định thông dụng được dùng phổ biến trong niềng răng mọc lệch lạc. Nhờ tác dụng của các dây cung trong mắc cài, các răng sẽ được tác động lực để di chuyển đến vị trí như mòng đợi theo một kế hoạch điều trị cho có hiệu quả.

Ngoài ra, các neo chặn xương như minivis, miniplates được chỉ định trong một số trường hợp để giúp răng di chuyển nhanh hơn, hoặc những di chuyển mà các kỹ thuật chỉnh nha thông thường không làm được.

Trung tâm nha khoa Đăng Lưu niềng răng lệch lạc sử dụng công nghệ tiên tiến nên giúp cho khách hàng mang một hàm răng rất đều đẹp, từ dịch vụ cho đến chất lượng chắc hẳn sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng. Nên khách hàng hãy yên tâm khi đến nha khoa Đăng Lưu trung tâm uy tín tại TPHCM để thực hiện niềng răng.

Mọi thông tin nếu bạn còn thắc mắc về dịch vụ nào hãy liên hệ ngay để được tư vấn rõ hơn. Chúc bạn thành công và ngày càng xinh đẹp cùng hàm răng chắc khỏe, đều đặn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN