TẨY TRẮNG RĂNG GIÁ RẺ

367-367A Phan Đình Phùng, P.15, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Chi phí niềng răng mắc cài inox bao nhiêu tiền?

Theo dõi trên:

Mắc cài inox là một phương pháp niềng răng truyền thống tuy tính thẩm mỹ không cao những chi phí khá rẻ và được nhiều bệnh nhân đã tin và lựa chọn để điều trị răng co mình, đặc biệt là lứa tuổi trẻ em. Vậy Chi phí niềng răng mắc cài inox bao nhiêu tiền ?

Chi phí niềng răng mắc cài inox bao nhiêu tiền?

Chi phí niềng răng mắc cài inox bao nhiêu tiền?

Niềng răng bằng mắc cài inox là gì?

Phương pháp niềng răng chỉnh nha bằng mắc cài inox đây là một phương pháp điều trị nắn chỉnh những chiếc răng bị hô, vẩu,móm, lệch lạc về đúng với vị trí cố định trên cung hàm giúp cho hàm răng của bạn được thẳng và đều đẹp hơn, an toàn có tính thẩm mỹ cao. Cùng hiểu thêm về thời gian và Chi phí niềng răng mắc cài inox bao nhiêu tiền? dưới đây nhé.

Thời gian và chi phí niềng răng mắc cài inox bao nhiêu tiền?

Đối với phương pháp này,thì thời gian điều trị thường là 18 – 24 tháng, và tùy vào từng trường hợp cụ thể mà sẽ có cách chữa trị khác nhau. Thời gian niềng răng ở trẻ em thường ngắn hơn so với người lớn, bởi vì xương hàm của trẻ còn mềm, nên điều trị sẽ nhanh và dễ dàng hơn.

Tuy nhiên, thời gian và chi phí niềng răng phụ thuộc chủ yếu vào từng tình trạng răng miệng của mỗi người, mức độ khó dễ của xương hàm và độ tuổi của mỗi người,… Do đó, để biết chính xác thời gian và chi phí niềng răng mắc cài inox bao nhiêu tiền?  cho trường hợp của mình bạn nên sắp xếp thời gian rảng rỗi để đến một phòng khám nha khoa uy tín để thăm khám và giải quyết cho có hiệu quả. Bác sĩ chỉnh nha sẽ thăm khám, sau đó sẽ tư vấn cụ thể hơn cho khách hàng được an toàn và có được hiệu quả lâu.

Chi phí niềng răng mắc cài inox bao nhiêu tiền?

Chi phí niềng răng mắc cài inox bao nhiêu tiền?

Một địa chỉ niềng răng uy tín tại sài gòn thì bạn có thể tham khảo đó chính là Nha khoa Đăng Lưu. Với đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản chuyên sâu về chỉnh nha tại ĐH Y Dược TP.HCM, am hiểu nhiều về khớp cắn và kỹ thuật chỉnh nha với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, sẽ giúp cho bạn thật hài lòng với kết quả mà mình mang lại.

Chi phí niềng răng mắc cài inox bao nhiêu tiền? bạn có thể tham khảo bảng giá dưới đây:

– Niềng Răng inox đơn giản18.000.000 – 20.000.000đ
– Mắc Cài Inox từ trung bình đến phức tạp28.000.000 – 30.000.000đ
– Mắc Cài tự đóng (inox) đơn giản28.000.000 – 30.000.000đ
– Mắc Cài Tự Đóng (Inox) từ trung bình đến phức tạp36.000.000 – 38.000.000đ

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN