TẨY TRẮNG RĂNG GIÁ RẺ

367-367A Phan Đình Phùng, P.15, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Làm răng sứ veneer hiệu quả

Theo dõi trên:

Làm răng sứ veneer hiệu quả đang trở thành phương pháp làm đẹp cho răng được đông đảo khách hàng ưa thích nhất hiện nay và được thực hiện trên công nghệ 3D tân tiến tại Nha Khoa Đăng Lưu, giúp khắc phục được tất cả những khuyết điểm về màu sắc và cấu trúc của răng, mang lại cho khách hàng một hàm răng đều đặn, trắng sáng và nụ cười tự tin hơn trong sống.

làm răng sứ veneer hiệu quả

làm răng sứ veneer hiệu quả

Đối tượng áp dụng làm răng sứ veneer

Làm răng sứ veneer hiệu quả tại nha khoa Đăng Lưu được áp dụng cho những trường hợp như sau:

Răng bị sứt mẻ, bể vỡ

Răng cửa thưa

Răng bị ố vàng, nhiễm màu

Răng mọc lệch lạc, không đồng đều nhẹ, khớp cắn không phức tạp

Răng bị hô móm vừa phải.

Ưu điểm của việc làm răng sứ veneer hiệu quả

Làm răng Veneer sứ còn hay làm mặt mặt dán veneer sứ đây là cách sử dụng một mặt dán sứ gắn trực tiếp vào mặt bên ngoài của răng nhằm phục hình cũng như che đi những khuyết điểm của răng, an toàn và nhanh chóng. Đây được đánh giá là một phương pháp mang lại tính thẩm mỹ rất cao cho cung hàm. Mặt dán sứ chỉ mỏng 0.5-0.6 mm nên khi gắn vào răng sẽ có độ trong tự nhiên và mang lại cảm giác ăn nhai rất thoải mái không khó chịu hay vướng víu nào. Đặc biệt, so với cách làm mão răng sứ thì dùng mặt dán hầu như không phải mài răng nhiều, điều này cho phép ít bị xâm lấn đến răng thật và giúp giữ được răng thật, như vậy có thể nói làm răng sứ veneer hiệu quả và an toàn nhất cho người sử dụng.

Vì sao chọn veneer sứ để thẩm mỹ răng

Tính thẩm mỹ cao

Răng sứ Veneer với màu sắc rất là tự nhiên trông giống y hệt như răng thật, cộng với việc được thiết kế áp sát răng thật tạo nên sự tự nhiên cho hàm răng của bạn, nên mang đến hiệu quả thẩm mỹ cao.

Mài răng rất ít

Mặt dán sứ khá mỏng, chỉ dày từ 0.5 – 0.6 mm nên việc mài răng là khá ít. Điều này giúp mô răng thật được giữ lại và hạn chế cảm giác ê buốt răng đến răng.

làm răng sứ veneer hiệu quả

làm răng sứ veneer hiệu quả

Không gây khó khăn hay ảnh hưởng đến việc ăn nhai của răng

Với phương pháp làm răng sứ veneer hiệu quả, việc cảm nhận thức ăn là giống y như răng thật, chính vì vậy mà giúp cho bạn có cảm giác thoải mái trong việc ăn uống hằng ngày.

Nha khoa Đăng Lưu trung tâm uy tín về điều trị răng hàm mặt nên đây sẽ là nơi lý tưởng cho khách gửi gắm. Mọi thắc mắc hãy liên hệ trung tâm chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn nhé.

Chúc bạn mau chóng sở hữu một hàm đều đẹp, trắng sáng cùng nụ cười tươi tắn nhất.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN