TẨY TRẮNG RĂNG GIÁ RẺ

367-367A Phan Đình Phùng, P.15, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Trám răng thẩm mỹ đẹp tự nhiên tại TPHCM

Theo dõi trên:

Trám răng thẩm mỹ đẹp tự nhiên tại TPHCM được các chuyên gia nha khoa giỏi tại nha khoa Đăng Lưu thực hiện, cùng với trang thiết bị máy móc hiện đại, kỹ thuật tiên tiến sẽ mau chóng giúp cho mọi người sở hữu một hàm răng chắc khỏe và an toàn.

Trám răng thẩm mỹ đẹp tự nhiên tại TPHCM

Trám răng thẩm mỹ đẹp tự nhiên tại TPHCM

Trám răng thẩm mỹ là gì?

Trám răng thẩm mỹ là kỹ thuật không chỉ phục hồi lại hình dạng chức năng nhai mà còn trả lại cho bạn một răng màu sắc răng đẹp tự nhiên, thậm chí có thể che đậy những khuyết điểm của men răng. Đây là phương pháp sử dụng vật liệu để trám mà không hề gây cho bạn cảm giác đau hay khó chịu, vướng víu nào và được nghiên cứu là không gây hại cho cơ thể người sử dụng.

Đối tượng áp dụng trám răng thẩm mỹ

Trám răng thẩm mỹ đẹp tự nhiên tại TPHCM được thực hiện bằng cách trám bít bề mặt răng bị hư tổn lại bằng vật liệu có tính thẩm mỹ cao, giúp cải thiện các khuyết điểm trên răng nhưng vẫn bảo tồn được răng thật. Phương pháp này thường được các bác sĩ, chuyên gia nha khoa Đăng Lưu chỉ định ở các trường hợp như sau:

Người bị sâu răng.

Răng bị bể, mẻ, vỡ do chấn thương.

Răng bị mòn men

Răng thưa hở kẽ

Người muốn trám lại răng thưa để tăng thêm tính thẩm mỹ cho hàm răng.

Một hàm răng chắc khỏe là điều mà ai cũng ao ước có được, nên những ai có khuyết điểm về răng thì hãy tiến hành chữa trị ngay, và tốt hơn hết bạn nên thăm khám định kỳ cho răng 6 tháng một lần.

Phương pháp trám răng thẩm mỹ

Trám răng thẩm mỹ đẹp tự nhiên tại TPHCM được chia làm hai loại là trám răng điều trị và trám răng phòng ngừa, và tùy vào từng tình trạng của khách hàng như thế nào mà bác sĩ nha khoa sẽ lựa chọn phương pháp trám răng thẩm mỹ cho phù hợp nhất.

Trám răng điều trị

Đây là khi bạn gặp vấn đề về răng như sâu răng hoặc chấn thương, các bác sĩ sẽ đánh giá tình trạng răng miệng hiện tại, mức độ vững chắc của răng còn lại mà sẽ quyết định có nên trám răng hay không?

Trám răng phòng ngừa

Phương pháp này được thực hiện bằng cách phủ một lớp vật liệu mỏng bảo vệ răng có màu giống men răng lên bề mặt các răng hàm nhằm ngăn chặn các tình trạng xâm lấn của vi khuẩn, cũng như ngăn chặn được quá trình lên men tạo axit gây phá hủy men răng.

Trám răng thẩm mỹ đẹp tự nhiên tại TPHCM

Trám răng thẩm mỹ đẹp tự nhiên tại TPHCM

Trám răng thẩm mỹ đẹp tự nhiên tại TPHCM

Nha khoa Đăng Lưu là một trung tâm uy tín nhất tại TPHCM luôn đi hàng đầu trong ngành nha khoa. Hội tụ tất cả những y bác sỹ giỏi chuyên sâu ngành nghề trực tiếp điều trị cho bệnh nhân. Trám răng thẩm mỹ đẹp tự nhiên tại TPHCM được vận dụng những công nghệ mới mẻ tiên tiến nhất hiện nay nên sẽ mang đến cho khách hàng một hàm răng chắc khỏe, an toàn với thời gian nahnh chóng tức thì. Nha khoa luôn phục vụ khách hàng các ngày trong tuần nên có thắc mắc gì hãy liên hệ ngay để được nha sỹ giải đáp và giải quyết kịp thời nhé.

Ngoài trám răng thẩm mỹ trung tâm còn nhiều dịch vụ khác như: Trồng răng implant, tẩy trắng răng, niềng răng…Nên bạn an tâm khi đến. Chúc bạn thành công và ngày càng xinh đẹp.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN