TẨY TRẮNG RĂNG GIÁ RẺ

367-367A Phan Đình Phùng, P.15, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Trám răng khắc phục hậu quả răng bị sâu hiệu quả

Theo dõi trên:

Trám răng khắc phục hậu quả răng bị sâu hiệu quả là một trong số những dịch vụ nha khoa cơ bản có ý nghĩa rất quan trọng trong việc phục hồi răng những răng bị hư tổn. Trám răng là biện pháp duy nhất để khôi phục lại răng và có thể bảo tồn được các mô răng  giúp răng trở nên khỏe mạnh sau tổn thương và bệnh lý trước đó.

Trám răng khắc phục hậu quả răng bị sâu hiệu quả

Trám răng khắc phục hậu quả răng bị sâu hiệu quả

Đối tượng áp dụng trám răng

Trám răng khắc phục hậu quả răng bị sâu hiệu quả tại nha khoa Đăng Lưu được các chuyên gia nha khoa giỏi khuyên sử dụng trong các trường hợp trám răng, như răng có những khiếm khuyến nhỏ để tiết kiệm chi phí.

Răng bị sứt mẻ, vỡ nhỏ

Răng sau hỗ trợ điều trị lỗ sâu, viêm tủy

Răng bị mòn men, hở kẽ nhỏ

Răng bị xỉn màu nặng

Trám răng bằng laser tại nha khoa Đăng Lưu là một trong những ứng dụng tiến bộ nhất, và được thực hiện với quy trình đúng như kỹ thuật răng sứ để phục hình răng sinh lý tự nhiên, bền chắc, khỏe mạnh.

Quy trình trám răng khắc phục hậu quả răng bị sâu hiệu quả

Trám răng khắc phục hậu quả răng bị sâu hiệu quả tại nha khoa Đăng Lưu thực hiện các bước an toàn, hiệu quả như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sỹ sẽ tiến hành thăm khám tổng quát khoang miệng và răng cần trám để xác định được tình trạng răng như thế nào. Nếu răng bị sâu hay viêm tủy cần hỗ trợ điều trị bệnh lý trước khi trám.

Bước 2: Đưa chất trám lên răng

Bằng dụng cụ chuyên dụng, bác sỹ sẽ đưa nhựa trám dạng dẻo lỏng lên răng vỡ, mẻ để trám bít.

Bước 3: Tạo hình chất trám

Nhựa trám này được bác sỹ thao tác vừa khít với vết răng hỏng, tạo hình răng y như răng thật và thẩm mỹ để sửa soạn răng.

Trám răng khắc phục hậu quả răng bị sâu hiệu quả

Trám răng khắc phục hậu quả răng bị sâu hiệu quả

Bước 4: Chiếu đèn laser

Tiến hành chiếu ánh sáng xanh Laser Er để đông cứng chất liệu trám trong vòng khoảng 40-50 giây để tạo hình răng bền chắ hơn.

Sau khi đã tiến hành trám răng xong bạn phải giữ gìn và biết cách chăm sóc cho sạch sẽ để tránh những việc không như ý xảy ra. Trám răng khôi phục lại những chiếc răng sâu, sứt mẻ đạt hiệu quả thẩm mỹ tốt.

Trung tâm trám răng uy tín nha khoa Đăng Lưu

Tại đây nha khoa Đăng Lưu là một trong những trung tâm đi hàng đầu về ngành răng miệng, hội tụ những y bác sỹ giỏi, chuyên sâu ngành nghề, và đã từng tu nghiệp nhiều năm tại những nước phát triển như mỹ, châu âu… từ dịch vụ cho đến chất lượng đều làm hài long được tất cả khách hàng đi đến. cở sở vật chất khang trang thoáng mát nhằm để tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng hơn đi đến. Luôn đáp ứng được những tiêu chi mà khách hàng đề ra. Nên chắc hẳn sẽ mang lại cho khách hàng một kết quả ưng ý nhất.

Mọi thông tin thắc mắc quý khách có thể liên hệ nha khoa Đăng Lưu để được tư vấn cụ thể hơn nhé. Chúc bạn thành công và ngyaf càng xinh đẹp.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN