TẨY TRẮNG RĂNG GIÁ RẺ

367-367A Phan Đình Phùng, P.15, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Răng sứ có trám được không? Bác sĩ tư vấn cụ thể

Theo dõi trên:

Răng sứ có trám được không? Tôi muốn tìm hiểu về vấn đề này để giải đáp cho tình trạng đang gặp phải, trước đó tôi bị gãy răng sau đấy phục hình bằng cách bọc răng sứ tuy nhiên răng sứ bị mẻ tôi không biết là có thể xử lý bằng cách trám hay không, chính vì vậy nhờ bác sĩ tư vấn cụ thể ạ. Tôi xin cảm ơn! ( Mỹ Anh)

Chào bạn Mỹ Anh!

Nha khoa chúng tôi rất vui khi nhận câu hỏi của bạn về “răng sứ có trám được không?” bạn hãy cùng tìm hiểu những nội dung sau đây để nắm bắt rõ thông tin cần giải đáp nhé.

Răng sứ có trám được không? 1
Răng sứ có trám được không? *

Giới thiệu về răng sứ

Trước tiên nha khoa muốn giới thiệu qua kiến thức nha khoa cơ bản về răng sứ để bạn dễ dàng nắm bắt. Răng sứ là một giải pháp thẩm mỹ được xem là phổ biến được áp dụng để cải tiến phục hình nụ cười cho khách hàng có nhu cầu. Răng sứ được làm từ vật liệu sứ thường là zirconia hoặc porcelana, được tùy chỉnh phù hợp với hình dánh kích thước và màu sắc như răng thật. Một số ưu điểm của răng sứ giúp bạn nắm bắt và tự tin khi sử dụng một chiếc răng sứ chất lượng.

Răng sứ có trám được không? 2
Tìm hiểu về răng sứ *
 • Tính thẩm mỹ cao: Răng sứ sẽ đem đến cho bạn một chiếc răng vô cùng thẩm mỹ và tự nhiên, cải thiện rõ rệt những khiếm khuyết trên khuôn hàm của bạn.
 • Độ bền cao: Răng sứ được đánh giá là loại răng có độ bền cao hơn so với những giải pháp khác.
 • Khả năng thấm nước: Răng sứ không bị ảnh hưởng bởi thức ăn môi trường trong khoang miệng chính vì vậy không bị thấm nước.
 • Giảm nhạy cảm: Răng sứ giúp bạn hạn chế có cảm giác khó chịu khi ăn đồ nóng hay đồ lạnh, đặc biệt giúp giảm đau nhức.
 • Vệ sinh dễ dàng: Răng sứ không bám mảng bám bạn chỉ cần đánh răng cơ bản sử dụng chỉ cạo hoặc súc miệng là loại bỏ được thức ăn trên răng sứ.

Răng sứ có trám được không? Những trường hợp cần trám

Răng sứ có trám được không? Vâng răng sứ bạn có thể thực hiện trám được tuy nhiên phải tùy thuộc vào từng trường hợp để xác định có nên trám hay không. Sau đây là một số tình huống cần trám răng sứ bạn nên tham khảo:

 • Răng bị sâu hoặc hỏng: Khi gặp phải tình trạng này bạn nên thực hiện trám để khôi phục chức năng và tính thẩm mỹ của răng.
 • Răng bị nứt hoặc gãy: Khi bạn gặp tình trạng này bạn sẽ bị đau nhức khó chịu, bạn có thể thực hiện trám răng sứ để phục hồi và giảm được các triệu chứng đau đớn.
 • Răng không đều: Cũng có thể thực hiện trám để sửa lại hình dáng và tạo ra một nụ cười đẹp và đều.
 • Răng bị vỡ: Bạn nên áp dụng trám răng sứ để tạo một bề mặt nhẵn, giúp ngăn chặn các vấn đề sức khỏe khác có thể xảy ra.
Răng sứ có trám được không? 3
Răng sứ có trám được không? Những trường hợp cần trám răng sứ *

Một số chia sẻ từ bác sĩ về kinh nghiệm và quan điểm cho dịch vụ trám răng sứ. Bạn nên tham khảo về lời khuyên để có được trải nghiệm dịch vụ tốt hơn.

 • Bạn nên thực hiện trám răng sứ, điều này sẽ giúp bạn khôi phục hình dạng, kích thước màu sắc của răng và cải thiện thẩm mỹ.
 • Trước khi áp dụng trám răng sứ, bác sĩ nha khoa sẽ xét nghiệm và đánh giá tình trạng răng của bạn như vậy sẽ đưa ra cách điều trị xử lý phù hợp nhất.
 • Nên chọn kỹ bác sĩ điều trị có kinh nghiệm.
 • Bác sĩ nha khoa sẽ sử dụng vật liệu sứ chất lượng cao để tăng tuổi thọ lâu dài và không bị ảnh hưởng bởi các chất ăn mòn trong môi trường khoang miệng.
 • Cần thực hiện vệ sinh chăm sóc răng miệng định kỳ đảm bảo răng sứ được bảo vệ và duy trì được tính thẩm mỹ.
 • Sau khi phục hình trám răng sứ sẽ giúp bạn cải thiện chức năng ăn nhai tốt, giảm các nguy cơ về vấn đề sức khỏe do răng miệng gây ra.

Những chia sẻ về “răng sứ có trám được không?” sẽ đem đến cho bạn những thông tin hữu ích tốt nhất. Bạn sẽ cảm thấy yên tâm sau khi tham khảo nội dung do nha khoa giải đáp. Hãy lưu ý tìm cho mình một địa chỉ thăm khám uy tín và chất lượng để thực hiện, giúp hạn chế được các rủi ro không đáng có.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN