TẨY TRẮNG RĂNG GIÁ RẺ

367-367A Phan Đình Phùng, P.15, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Răng khôn bị lung lay phải làm sao?

Theo dõi trên:

Răng khôn là chiếc răng cối lớn thứ 3 trên cung hàm, và chúng có khả năng mọc lệch, ngầm rất là cao. Vậy nếu khi răng khôn bị lung lay phải làm sao?

Răng khôn bị lung lay phải làm sao?

Răng khôn bị lung lay phải làm sao?

Răng khôn là gì?

Răng khôn hay còn gọi với cái tên gọi khác là chiếc răng khôn số 8. Răng khôn nó mọc ở thời điểm độ tuổi trưởng thành, khi những chiếc răng bình thường khác mọc hết răng khôn sẽ mọc. Chính vì mọc tại thời điểm này nên răng khôn mọc sẽ không còn nhổ nên xảy ra tình trạng moc đâm ngang qua răng bên cạnh số 7, hoặc mọc ngầm dưới hàm điều này bạn sẽ không nhìn thấy rõ bằng mắc thường. Cách giải quyết bạn nên giải quyết càng sớm càng tốt đối với chiếc răng này. Vậy răng khôn bị lung lay phải làm sao? Hãy xem những bước nhổ răng cụ thể hơn nhé.

Răng khôn bị lung lay phải làm sao?

Răng khôn bị lung lay phải làm sao?. Sau đây là quy trình nhổ răng khôn được thực hiện qua các bước an toàn và nhanh chóng như sau tại nha khoa Đăng Lưu:

Bước 1: Kiểm tra răng miệng

Bác sỹ sẽ tiến hành kiểm tra tổng quát răng miệng và tiến hành chụp X-quang để xác định vùng viêm, chiếc răng khôn cần nhổ bỏ. Bác sỹ cũng sẽ thực hiện điều trị nha chu cho bạn nếu có để đạt kết quả được tốt sau khi thực hiện.

Bước 2: Vệ sinh, sát khuẩn vùng nhổ răng

Bạn sẽ được vệ sinh răng miệng sạch sẽ và sát khuẩn nhằm đem lại sự an toàn sau khi nhổ răng, tránh được tình trạng viêm nhiễm cũng như các biến chứng trong và sau khi thực hiện nhổ răng khôn, an toàn nhanh chóng.

Răng khôn bị lung lay phải làm sao?

Răng khôn bị lung lay phải làm sao?

Bước 3: Tiến hành gây tê

Bạn sẽ được gây tê trước khi thực hiện để giảm sự đau và cảm thấy thoải mái hơn.

Bước 4: Tiến hành nhổ răng khôn

Sau khi thuốc gây tên ngấm bác sỹ sẽ tiến hành với dụng cụ chuyên dụng nha khoa loại bỏ chuyên răng này đi một cách dễ dàng. Khi nhổ xong bác sỹ sẽ cho bạn ngậm bông gòn chỗ vết thương cho cầm máu và dặn bạn cách chăm sóc vệ sinh răng miệng cho sạch sẽ. Bạn hãy tuân thủ đúng cách.

Với những quy trình thực hiện cụ thể như trên bạn đã yên tâm khi đến nha khoa Đăng Lưu thực hiên.  Ngoài dịch vụ nhổ răng răng khôn bị lung lay phải làm sao? Trung tâm còn rất nhiều dịch vụ khách nên bạn có thể đến để được tư vấn nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN