TẨY TRẮNG RĂNG GIÁ RẺ

367-367A Phan Đình Phùng, P.15, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Các loại trụ implant tại nha khoa hiện nay

Theo dõi trên:

Các loại trụ implant tại nha khoa hiện nay được sử dụng rất phổ biến trên thị trường, và được chuyên gia nha khoa đánh giá rất cao. Cùng tìm hiểu về các loại trụ implant tại nha khoa hiện nay ngay trong bài viết sau đây nhé.

Các loại trụ implant tại nha khoa hiện nay

Các loại trụ implant tại nha khoa hiện nay

Các loại trụ implant tại nha khoa hiện nay

Các loại trụ implant tại nha khoa hiện nay đã có mặt tại nha khoa Đăng Lưu và áp dụng điều trị cho bệnh nhân rất đạt hiệu quả như sau:

Implant Nobel Biocare

Implant Nobel Biocare này nó có cấu tạo rất đặc biệt, được phủ một lớp màng sinh học TiUnite nhờ vậy mà tích hợp xương được diễn ra nhanh hơn, đây là điểm nổi trội mà các loại implant thông thường không thể sánh bằng ngày nay, rất hiệu quả và rất an toàn. Vì thế, Implant Nobel Biocare được đông đảo các trung tâm nha khoa uy tín trên thế giới lựa chọn trong phục hình cấy ghép Implant cho răng và được đánh giá rất là cao.

Implant Dio

Implant Dio là một thương hiệu được cho là đi đầu trong ngành nha khoa và được sử dụng rộng rãi trong cấy ghép implant nha khoa ngày nay. Tại Việt Nam, Dio implant được các Nha Khoa và hàng trăm nha khoa uy tín tin dung cho khách hàng. Thực hiện cấy ghép implant tại nha khoa Đăng Lưu sử dụng Implant Dio được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, nên đạt chất lượng sản phẩm cao và đạt tiêu chuẩn quốc tế vì thế bạn có thể an tâm mà sử dụng cho ó tính thẩm mỹ cho hàm răng.

Các loại trụ implant tại nha khoa hiện nay

Các loại trụ implant tại nha khoa hiện nay

Implant Mis

Iimplant Mis là một trong những thương hiệu lớn được nhiều người nha sĩ và bệnh nhân ưa chuộng trong dịch vụ cấy ghép răng Implant.

Implant Ankylos Dentsply

Implant Ankylos Dentsply hiện được đông đảo các trung tâm nha khoa trên toàn thế giới sử dụng và áp dụng vào việc điều trị cho khách hàng khi có nhu cầu, trong đó đứng đầu thị phần tại Đức, đứng thứ 2 tại châu Âu và thứ 5 trên thế giới. Đạt tỷ lệ thành công trên 97% trong tổng sô 6939 implant trong vòng 10 năm.

Implant Natura

Trong các loại Implant được sử dụng phổ biến hiện nay Implant Natura là một giải pháp rất tốt trong dịch vụ nha khoa cấy ghép Implant với nhiều ưu điểm và được đông đảo khách hàng lựa chọn sử dụng cho hàm răng để nhanh chóng sở hữu một hàm răng đẹp như mong đợi.

Các loại trụ implant tại nha khoa hiện nay trung tâm chúng tôi đã nêu cụ thể bên trên chắc hẳn bạn đã có thêm kiến thức này. Hãy đến với nha khoa Đăng Lưu để được y bác sỹ giỏi trực tiếp điều trị cho an toàn nhé.

Chúc bạn thành công và mang một hàm răng đều đặn, cùng nụ cười tươi tắn nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN