TẨY TRẮNG RĂNG GIÁ RẺ

367-367A Phan Đình Phùng, P.15, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Chảy máu chân răng thường xuyên phải làm thế nào?

Theo dõi trên:

Cùng tìm hiểu để biết rõ hơn về tình trạng chảy máu chân răng ngay trong bài viết sau. Chảy máu chân răng thường xuyên phải làm thế nào?

chảy máu chân răng thường xuyên phải làm thế nào?

chảy máu chân răng thường xuyên phải làm thế nào?

Nguyên nhân chảy máu chân răng

Nhiều người vẫn thường hay bị chảy máu răng bất chợt. Nhất là mỗi khi đánh răng hay xỉa răng thì lại thấy các chân răng hay bị rỉ máu.

Chảy máu chân răng (nói đúng hơn là chảy máu lợi răng) có rất nhiều nguyên nhân như viêm lợi, viêm quanh răng, u lợi… nhưng thường gặp nhất là do viêm lợi. Cũng có thể là biểu hiện của một bệnh toàn thân như thiếu vitamin, đái tháo đường, bệnh tim mạch… nhưng hầu hết là do vệ sinh răng miệng của bạn quá kém, không chăm sóc răng miệng đúng cách nên sẽ xuất hiện nhiều cao răng. Vậy chảy máu chân răng thường xuyên phải làm thế nào?

Chảy máu chân răng thường xuyên phải làm thế nào?

Chữa trị chảy máu chân răng thường xuyên phải làm thế nào? Dưới đây là một số cách chữa trị:

Vệ sinh răng miệng đúng cách

Vệ sinh răng miệng đúng cách đây là một cách hiệu quả chữa chảy máu chân răng và  điều trị bệnh hôi miêng rất hiệu quả, ngăn chặn được các bệnh lý răng do răng miệng có thể xảy ra.

Đánh răng hằng ngày để loại bỏ vi khuẩn, sử dụng bàn chải lông mềm để tránh cho nướu bị tổn thương, chải răng đúng cách,  đúng kỹ thuật.

Bạn cũng nên sử dụng chỉ nha khoa thay vì dùng tăm để xỉa răng, như vậy sẽ giúp các mảng bám trên răng được làm sạch, kết hợp với súc miệng nước muối  0.9% có bán ngoài các hiệu thuốc.

Bổ sung các loại vitamin C, vitamin K cho cơ thể thông qua các thực phẩm ăn uống hằng ngày.

Tuy nhiên, để điều trị được tốt hơn, và loại bỏ nhanh nhất hiện tượng chảy máu chân răng thường xuyên phải làm thế nào? , bạn nên đi khám răng miệng và kiểm tra sức khỏe định kì nữa năm 1 lần, làm các xét nghiệm tổng quát để biết rõ về tình trạng răng miệng của bạn cụ thể hơn.

chảy máu chân răng thường xuyên phải làm thế nào?

chảy máu chân răng thường xuyên phải làm thế nào?

Lấy cao răng thường xuyên

Cao răng là nguyên nhân chính gây ra hiện tượng làm chảy máu chân răng thường xuyên, do đó để chữa chảy máu chân răng, tốt hơn hết là bạn nên lấy cao răng định kỳ 6 tháng/lần để giúp cho răng được sạch khuẩn, nướu không bị tấn công bởi các vi khuẩn này. Khi cao răng được loại bỏ hết thì nướu răng sẽ khỏe mạnh hơn, ôm sát vào chân răng, chấm dứt được các tình trạng thường xuyên chảy máu chân răng xảy ra cho bạn.

Bạn có thể đến Nha khoa Đăng Lưu, để được các bác sỹ giỏi có nhiều kinh nghiệm tiến hành lấy cao răng bằng công nghệ siêu âm hiện đại nhất hiện nay để an toàn và hiệu quả được tốt.

Chảy máu chân răng thường xuyên phải làm thế nào? Nha khoa Đăng Lưu đã nêu rõ trên. Bạn hãy dành ít thời gian khám và điều trị cho sạch sẽ nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN