TẨY TRẮNG RĂNG GIÁ RẺ

367-367A Phan Đình Phùng, P.15, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Tẩy trắng răng bằng vỏ chuối

Theo dõi trên:

Nếu bạn thích ăn chuối thì hãy nhỏ đừng bỏ phần vỏ của nó đi nhé. Vỏ chuối không hề vô dụng như bạn nghĩ đâu. Sử dụng vỏ chuổi bạn hoàn toàn có khả năng làm đẹp cho răng một cách dễ dàng và không hề tốn sức. Bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn bạn cách tẩy trắng răng bằng vỏ chuối nhé.

Tẩy trắng răng bằng vỏ chuối

Vỏ chuối không hề vô dụng nên bạn đừng vội vứt đi

Cách tẩy trắng răng bằng vỏ chuối

Vỏ chuối chứa một lượng vitamin và dồi dào các khoáng chất như kali, magie, mangan… là thành phần làm trắng răng tự nhiên. Cách tẩy trắng răng bằng vỏ chuối rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện tuần tự theo các bước sau:

Chuẩn bị chuối

Lấy một quả chuối chín, lột vỏ. Sử dụng chuối chín sẽ tốt hơn chuối xanh bạn nhé bởi chuối chín có chứa nhiều potassium có tính chất làm trắng răng. Bạn chọn lấy phần vỏ chuối nhiều sơ nhất. Để vỏ chuối hơi khô đi một chút. Phần vỏ và ruột còn lại bạn có thể cất vào tủ lạnh để dùng sau.

Tẩy trắng răng bằng vỏ chuối

Các bước tẩy trắng răng bằng vỏ chuổi

Đánh răng bằng bàn chải và kem đánh răng như thông thường

Sau khi đã đánh răng và súc miệng sạch sẽ, bạn cầm mặt trong của vỏ chuối chà sát lên bề mặt răng liên tục trong 2 phút. Chú ý chà nhiều vào những vị trí răng đậm màu hoặc nhiều mảng bám. Chà xong bạn lại để nguyên tình trạng răng miệng như vậy trong 5 đến 8 phút để khoáng chất trong vỏ chuối thấm dần và làm trắng răng. Sau đó, sử dụng bàn chải khô để chải lại răng trong khoảng 3 phút trước khi đánh răng lại với kem đánh răng.

Một số lưu ý khi tẩy trắng răng bằng vỏ chuối

Cũng như các phương pháp tẩy trắng răng tự nhiên khác, tẩy trắng răng bằng vỏ chuối đòi hỏi bạn phải có một mức độ kiên trì nhất định. Thông thường phải sau ít nhất 2 tuần thực hiện thì màu răng mới có sự thay đổi. Bạn cũng phải thực hiện phương pháp này thường xuyên ít nhất là 2 lần/ngày. So với các phương pháp tẩy trắng răng tự nhiên khác như tẩy trắng răng bằng chanh, baking soda hay dâu tây thì tẩy trắng răng bằng vỏ chuối sẽ an toàn hơn hẳn do không có chứa các chất có tính axit làm mòn men răng.

Tẩy trắng răng bằng vỏ chuối

Vỏ chuối chỉ làm trắng răng một phần chứ không thể hoàn hảo như tẩy trắng răng tại trung tâm nha khoa

Tuy nhiên, nếu bạn đang kỳ vọng răng mình sẽ trắng tinh như những hình ảnh thường thấy trong các bài viết về tẩy trắng răng bạn nhé. Bởi dù có làm sạch răng đến mấy thì các loại thực phẩm cũng không thể tẩy sạch được những răng nhiễm màu nặng, đặc biệt là nếu răng nhiễm màu vào tận bên trong. Nếu bạn muốn có hàm răng trắng như người mẫu trong những hình ảnh quảng cáo thì không còn cách nào khác là bạn nên đến các trung tâm nha khoa để được cung cấp các dịch vụ làm trắng tiên tiến, mạnh mẽ và nhanh chóng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN