TẨY TRẮNG RĂNG GIÁ RẺ

367-367A Phan Đình Phùng, P.15, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Tẩy trắng răng tại nhà có độc không?

Theo dõi trên:

Hàm răng với những mảng bám cứng đầu bám chặt lâu ngày trên hàm răng làm cho hàm răng bị ố vàng khiến hàm răng xinh xắn dần thay đổi theo chiều hướng xấu xí. Đó cũng là lúc bạn phải tìm đến với các dịch vụ tẩy trắng răng. Tuy nhiên không phải ai cũng đủ kinh phí để thực hiện một ca tẩy trắng răng với các kỹ thuật tiên tiến tại trung tâm nha khoa vì vậy họ buộc lòng phải tự tẩy trắng răng tại nhà. Không có sự giám sát của nha sĩ, không có máy móc thiết bị hiện đại như vậy thì tẩy trắng răng tại nhà có độc không?

Tẩy trắng răng tại nhà có độc không?

tẩy trắng răng tại nhà với miếng dán tẩy trắng

Tẩy trắng răng tại nhà có độc không?

Về bản chất thì như bạn đã biết, muốn tẩy trắng răng thì phải sử dụng đến các loại thuốc tẩy trắng. Chính vì vậy tẩy trắng răng tại nhà có độc không sẽ tùy thuộc vào loại thuốc mà bạn sử dụng. Các loại thuốc không rõ nguồn gốc xuất xứ với giá thành rẻ có thể sẽ khiến môi, nướu bạn bị dị ứng hoặc tệ hại hơn là chẳng những không tẩy trắng răng mà còn khiến răng trở nên xỉn màu và yếu dần đi. Hiện nay trên thị trường đã có rất nhiều địa điểm bán thuốc tẩy trắng răng tại nhà giá rẻ nên bạn cần phải lựa chọn loại thuốc cho phù hợp với hàm răng của mình.

 

Tẩy trắng răng tại nhà có độc không? 2
Tẩy trắng răng tại nhà có độc không*

Ngoài thuốc tẩy trắng răng, quá trình tẩy trắng răng tại nhà muốn an toàn còn phải đảm bảo thực hiện đúng quy trình để tránh trường hợp chất tẩy trong thuốc làm tổn thương nướu, môi.

Cách tốt hơn vẫn là bạn nên đến trung tâm nha khoa khám răng trước để xác định mức độ nhiễm màu của răng và để bác sĩ đánh giá xem hàm răng của bạn có đủ điều kiện để tẩy trắng hay không. Bên cạnh đó, bác sĩ sẽ hướng dẫn cho bạn rất kỹ càng các thao tác trong quá trình tẩy trắng răng để bạn thực hiện đúng tránh làm thuốc dính vào nướu và môi.

Tẩy trắng răng tại nhà có độc không?

Tẩy trắng răng tại nhà với máng tẩy trắng

Nếu khả năng tài chính của bạn không đến mức eo hẹp lắm thì lời khuyên chân thành là bạn nên đến trung tâm nha khoa để tẩy trắng răng. Thứ nhất là vì bạn sẽ không thể nào đảm bảo được 100% bạn làm đúng kỹ thuật khi tự tẩy trắng răng tại nhà. Thứ hai, tẩy trắng tại nhà đòi hỏi sự kiên trì rất lớn bởi bạn không thể tẩy trắng răng ngay trong một lần mà cần tẩy nhiều lần mới hoàn thành Thứ ba, hiện nay hầu như các nha khoa đều có tẩy trắng răng bằng laser hiệu quả và ngay sau khi tẩy trắng lần đầu là bạn nhận thấy hiệu quả nhanh chóng. Ngoài ra nếu bạn đến nha khoa để tẩy trắng thì bạn sẽ được bác sĩ tư vấn và tiến hành tẩy trắng với phương pháp phù hợp cho bạn và bác sĩ sẽ theo dõi quá trình tẩy trắng để đạt độ an toàn cho khách hàng.

Trung tâm còn nhiều dịch vụ khác như: Trồng răng implant, tẩy trắng răng, niềng răng…Nên bạn an tâm khi đến. Chúc bạn thành công và ngày càng xinh đẹp.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN