TẨY TRẮNG RĂNG GIÁ RẺ

367-367A Phan Đình Phùng, P.15, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Tẩy trắng răng có an toàn không?

Theo dõi trên:

Có những thông tin cho rằng tẩy trắng răng sẽ gây hại cho răng mà đặc biệt là men răng, răng tuy trắng lên sau khi tẩy nhưng một thời gian sau sẽ trở nên yếu đi và xỉn màu nặng hơn. Vậy thực hư về thông tin này như thế nào? Và tẩy trắng răng có an toàn không?

Tẩy trắng răng có an toàn không?

Qua hơn một thập niên nghiên cứu, người ta đã chứng minh rằng tẩy trắng răng và các phương pháp làm trắng răng khác đều an toàn và hiệu quả. Hiện nay một số sản phẩm bán trên thị trường đã được kiểm định không gây tác dụng bất lợi trên răng và nướu trong những nghiên cứu trên lâm sàng và trong phòng thí nghiệm. Tuy nhiên, bạn phải đảm bảo rằng mình sử dụng đúng loại sản phẩm đã được chứng minh lâm sàng, tuân theo đúng chỉ dẫn và tư vấn của nha sĩ của bạn.

Tẩy trắng răng có an toàn không?

Tẩy trắng răng sẽ an toàn nếu thực hiện đúng theo lời bác sĩ

Răng có bị yếu, xỉn màu sau khi tẩy trắng răng?

Mỗi phương pháp tẩy trắng răng với công nghệ, loại thuốc khác nhau lại cho ra những kết quả và chất lượng khác nhau. Tẩy trắng răng có hại không sẽ tùy thuộc vào việc sử dụng đúng nồng độ thuốc, loại thuốc, cách bôi thuốc…

Tẩy trắng răng theo các phương pháp cũ, đặc biệt là tẩy trắng răng bằng các cách tự thực hiện tại gia thì những nguy cơ tai biến, thất bại có thể sẽ rất cao. Bởi khi tự thực hiện có thể bạn sẽ không sử dụng đúng lượng thuốc chỉ định, thuốc có thể bôi không đúng cách khiến phạm vào lợi, thuốc bôi không đều làm giảm khả năng hoạt hóa. Bên cạnh đó việc giữ vệ sinh không đúng cách sau khi bôi thuốc cũng ảnh hưởng rất lớn đến sự thành công của tẩy trắng răng tại gia. Một nguy hại rất lớn nữa là hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thuốc tẩy trắng không rõ nguồn gốc xuất xứ, cho nên tự ý sử dụng nhưng loại thuốc tẩy trắng không đảm bảo này tại nhà có thể sẽ gây ra những tác hại tới răng làm răng bị xỉn màu hoặc yếu đi.

Tẩy trắng răng có an toàn không? 2
Thực hiện tẩy trắng răng không đúng cách có thể gây hại cho răng*

 

Ngay cả tẩy trắng răng bằng những sản phẩm tự nhiên tưởng như an toàn cũng ẩn chứa nhiều rủi ro. Theo các bác sỹ nha khoa khuyến cáo, răng của bạn có thể trở nên đen xỉn hơn nếu tẩy trắng bằng thực phẩm không đúng cách. Có những thực phẩm khi ngấm vào răng sẽ làm đổi màu răng nghiêm trọng.

Làm sao để tẩy trắng răng an toàn?

Trước khi tiến hành tẩy trắng răng bạn nên tìm hiểu về các dịch vụ cũng như chất lượng của cơ sở nha khoa để có sự lựa chọn cho mình một cơ sở tốt nhất. Với những phân tích về tác hại của tẩy trắng răng tại nhà, thiết nghĩ bạn vẫn nên tẩy trắng răng tại các trung tâm nha khoa uy tín để đơn giản và tiện lợi hơn.

Tẩy trắng răng có an toàn không?

Nên đến trung tâm nha khoa uy tín để tẩy trắng răng an toàn

Trước khi tẩy trắng răng, bác sĩ cũng sẽ đảm bảo khử trùng và vệ sinh vùng miệng sạch sẽ mới tiến hành tẩy trắng răng. Chỉ trong một thời gian ngắn, răng của bạn sẽ có một màu trắng như ý. Đặc biệt, phương pháp tẩy trắng răng bằng đèn chiếu sáng plasma, laser hay Halogen không gây tác dụng phụ và răng ít bị nhạy cảm hơn so với phương pháp tẩy trắng răng tại nhà.

Mọi thắc hãy hãy liên hệ nha khoa Đăng Lưu để được tư vấn về những cách làm trắng răng tại nha khoa hiện nay nhé. Chúc bạn thành công và ngày càng xinh đẹp.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN