TẨY TRẮNG RĂNG GIÁ RẺ

367-367A Phan Đình Phùng, P.15, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Độ tuổi nào thích hợp để tẩy trắng răng?

Theo dõi trên:

Do sử dụng thực phẩm có màu và việc vệ sinh răng miệng không đúng cách cùng nhiều nguyên nhân khác khiến răng của bạn nhanh chóng xỉn màu. Lúc này tẩy trắng răng chính là cứu cánh của hàm răng của bạn. Tuy nhiên bạn cần biết không phải ai cũng có thể tẩy trắng răng và tẩy trắng răng cũng yêu cầu một độ tuổi nhất định. Vậy độ tuổi nào thích hợp để tẩy trắng răng? Liệu trẻ em có thể đi tẩy trắng răng?

Độ tuổi nào thích hợp để tẩy trắng răng?

Tẩy trắng răng cũng yêu cầu độ tuổi nhất định

Độ tuổi nào thích hợp để tẩy trắng răng?

Đối với những trường hợp răng khỏe mạnh không bị sâu, không bị trám răng với miếng trám lớn và đạt từ 18 tuổi trở lên là đối tượng thích hợp để tẩy trắng răng. Sở dĩ đòi hỏi phải trên 18 tuổi là do lúc này răng đã phát triển hoàn thiện nên không bị kích ứng trước tác dụng tẩy trắng của thuốc tẩy trắng răng.

Những đối tượng không nên tẩy trắng răng

Nếu bạn mắc bệnh chảy máu chân răng mãn tính thì không nên tẩy trắng răng bởi chân răng của bạn sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng, dễ chảy máu.

Người mắc bệnh đái tháo đường.

Răng khỏe mạnh mới tẩy trắng răng được 2
Răng khỏe mạnh mới tẩy trắng răng được*

 

Phụ nữ mang thai cũng không được tẩy trắng răng vì sẽ ảnh hưởng đến thai nhi.

Người mắc bệnh về tim mạch không không phù hợp thì khi tẩy trắng răng ánh sáng vì sóng điện của máy móc sẽ ảnh hưởng đến nhịp đập của tim

Những lưu ý khi tẩy trắng răng

Răng phải khỏe mạnh, không sâu, không phải răng giả, không bị trám lớn. Bởi thuốc tẩy trắng răng chỉ có tác dụng với răng thật còn răng sứ và miếng trám không có tác dụng.

Màu trắng của răng như thế nào và thay đổi ra sao còn phụ thuộc vào men răng của từng người, tối đa là 2 độ tức là không phải tuyệt đối trắng tinh sau khi tẩy mà tùy theo mức độ. Sau vài năm thì răng sẽ trở lại màu sắc bình thường chứ không phải trắng vĩnh viễn.

Bạn nên hạn chế các thực phẩm như rượu vang, cà phê, coca và thuốc lá… trong vài ngày đầu sau khi tẩy trắng răng để đảm bảo răng trắng lâu hơn.

Độ tuổi nào thích hợp để tẩy trắng răng?

Nên hỏi ý kiến bác sĩ khi tẩy trắng răng

Không nên tự mua thuốc sử dụng ở nhà vì phương pháp không đúng sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng của bạn mà hãy tìm đến các trung tâm nha khoa đáng tin cậy để được bác sĩ chăm sóc đúng kỹ thuật hơn, đảm bảo tốt hơn cho bạn

Tẩy trắng răng là phương pháp giúp bạn sở hữu một hàm răng trắng sáng, tự tin với nụ cười của mình nhưng không phải trường hợp nào cũng có thể tẩy trắng răng được. Do vậy, tốt nhất bạn nên tìm hiểu tham khảo ý kiến bác sĩ để có thể tiến hành tẩy trắng răng một cách hiệu quả mà không phải lo lắng có ảnh hưởng đến sức khỏe.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN