TẨY TRẮNG RĂNG GIÁ RẺ

367-367A Phan Đình Phùng, P.15, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Phương pháp cải thiện tình trạng răng nhiễm màu

Theo dõi trên:

Có một thực tế là không phải ai sinh ra cũng có ngay một hàm răng đẹp. Bên cạnh đó, khi tuổi tác lớn dần hay do những thói quen như hay dùng các thức ăn, nước uống có màu sậm, hút thuốc lá… cũng khiến răng ngày càng sậm màu. Vì thế nhu cầu cải thiện màu răng, tìm lại hàm răng trắng sáng vẫn luôn hiện hữu thúc đẩy các phương pháp cải thiện tình trạng răng bị nhiễm màu mới xuất hiện nhằm mang lại cho khách hàng nụ cười tự tin chỉ trong thời gian ngắn nhất.

Phương pháp cải thiện tình trạng răng nhiễm màu

Nhu cầu cải thiện tình trạng răng nhiễm màu ngày càng lớn

Những nguyên nhân khiến răng nhiễm màu

Để tìm ra phương pháp cải thiện tình trạng răng bị nhiễm màu, chúng ta cần phải biết nguyên nhân vì sao răng bị nhiễm màu. Nguyên nhân khiến răng bị nhiễu màu rất đa dạng, bao gồm hai nhóm chính:

Do yếu tố ngoại sinh

Hút thuốc lá, uống trà, cà phê, ăn trầu… hay sự ngấm dần lâu dài của chất màu có trong thực phẩm trong quá trình ăn nhai thì răng cũng ngả màu.

Do yếu tố nội sinh

Do mẹ sử dụng kháng sinh tetracycline, fluor trong thời gian mang thai hoặc trẻ sử dụng kháng sinh khi còn nhỏ tuổi, các bệnh lý ở răng: sâu răng, viêm lợi, viêm chân răng, chết tủy.

Các phương pháp cải thiện tình trạng răng nhiễm màu

Có nhiều phương pháp cải thiện tình trạng răng bị nhiễm màu. Có thể áp dụng các phương pháp này riêng lẻ hay kết hợp với nhau tùy theo mức độ và nguyên nhân nhiễm màu của răng. Tựu trung lại thì có 3 phương pháp cải thiện tình trạng răng nhiễm màu:

Lấy cao răng

 Phương pháp  này lấy đi các vết dính sậm màu trên răng bằng dụng cụ cạo vôi và đánh bóng răng.

Lấy cao răng chỉ làm sạch răng chứ không thay đổi màu răng

Tẩy trắng răng

Sử dụng các thuốc tẩy trắng răng hay kem đánh răng, kẹo cao su có chất tẩy trắng để làm màu răng sáng hơn. Phương pháp này có thể do bác sĩ nha khoa thực hiện hoặc bệnh nhân tự thực hiện dưới sự kiểm soát của bác sĩ. Tẩy trắng răng là phương pháp hiệu quả và nhanh chóng mang lại sự thẩm mỹ toàn diện cho hàm răng và khuôn mặt. Hiện nay nhiều phương pháp tẩy trắng răng mới, hiện đại đang được áp dụng rộng rãi ở nhiều nước trên thế giới vừa tẩy trắng răng lại hoàn toàn vô hại, không ảnh hưởng men răng cũng như không gây ảnh hưởng đến sức khỏe.Phương pháp cải thiện tình trạng răng nhiễm màu

Tẩy trắng răng là phương pháp điều trị răng nhiễm màu hiệu quả, lâu dài

Bọc răng sứ

Nếu cả hai phương pháp trên đều không hiệu quả do răng nhiễm màu quá nặng hoặc răng nhiễm màu kèm theo các bệnh lý khác thì bọc răng sứ là lựa chọn tối ưu nhất. Phương pháp này hiệu quả và có độ bền cao, khoảng 5-10 năm.

Mọi thắc mắc bạn hãy liên hệ Nha Khoa Đăng Lưu để được tư vấn cụ thể tẩy trắng răng. Chúc bạn thành công và ngày càng xinh đẹp.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN