TẨY TRẮNG RĂNG GIÁ RẺ

367-367A Phan Đình Phùng, P.15, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Cách làm trắng răng bằng bột nghệ hiệu quả

Theo dõi trên:

Cách làm trắng răng bằng bột nghệ hiệu quả hiện nay được rất nhiều sử dụng, vì nó đem lại độ trắng sáng cho hàm răng mau chong và an toàn. Vậy cách làm trắng răng bằng bột nghệ hiệu quả như thế nào cùng tìm hiểu dưới đây nhé.

Cách làm trắng răng bằng bột nghệ hiệu quả

Cách làm trắng răng bằng bột nghệ hiệu quả

Cách làm trắng răng bằng bột nghệ hiệu quả

Cách làm trắng răng bằng bột nghệ hiệu quả có hai cách và bạn cần phải thực hiện đúng chuẩn theo các bước như hướng dẫn dưới đây:

Cách 1

Lấy 1 thìa cafe bột nghệ ra bát nhỏ và hòa cùng với một chút nước ấm để tạo thành một hỗn hợp đặc sệt. Sau đó, bạn có thể dùng hỗn hợp đặc sệt này để chải lên toàn bộ bề mặt của răng sao cho đều khắp cả kẽ răng và chân răng lẫn dưới nướu răng. Để nguyên như vậy trong vòng 2 đến 3 phút cho bột nghệ ngấm vào men răng, làm tan rã và bong mảng bám ố vàng, sau đó súc miệng và đánh lại răng bằng kem đánh răng bình thường.

Cách 2

Cách này là bạn trộn bột nghệ kết hợp với baking soda theo tỉ lệ 2:1 rồi pha với một chút nước ấm, hoặc nếu có dầu dừa kết hợp thì sẽ càng tốt hơn. Trộn đều các hỗn hợp này để hoàn nguyện với nhau và sau đó bạn hãy dùng bàn chải lấy một ít hỗn hợp này để chải đều lên răng trong khoảng 1 đến 2 phút rồi súc miệng lại bằng nước ấm. Cuối cùng, cũng tương tự như cách trên, hãy chải lại răng bằng kem đánh răng như bình thường, thực hiện nhiều lần và kiên trì hàm răng của bạn sẽ mau chóng trắng sáng.

Cách làm trắng răng bằng bột nghệ hiệu quả

Cách làm trắng răng bằng bột nghệ hiệu quả

Tẩy trắng răng tại nha khoa

Ngoài cách làm trắng răng tự nhiên bằng bột nghệ hiệu quả đã nêu trên bạn thực hiện tại nhà an toàn. Thêm vào bạn cũng có thể đến nha khoa Đăng Lưu để tẩy trắng răng cùng với công nghệ tiên tiến hiện nay, không đau, không ê buốt và thời gian thực hiện thì rất nhanh chóng. An toàn cho người sử dụng, và cách tẩy trắng bằng công nghệ Laser Whitening đem lại tính thẩm mỹ cho người dùng rất cao và Laser Whitening có thời gian trắng sáng lên đến 3 đến 5 năm hoặc lâu hơn nếu bạn biết cách chăm sóc và vệ sinh răng miệng tốt.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN