TẨY TRẮNG RĂNG GIÁ RẺ

367-367A Phan Đình Phùng, P.15, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Những vấn đề cần lưu ý khi tẩy trắng răng

Theo dõi trên:

Hiện nay, do chế độ ăn uống không hợp lý, hút thuốc lá, dùng thuốc kháng sinh… mà số người không giữ được hàm răng trắng sáng ngày càng gia tăng theo cấp số nhân. Dưới tác động của thời gian và các nhân tố có hại, màu răng dần chuyển sang ngả vàng, đen xỉn vô cùng xấu xí. Để tìm lại nụ cười như xưa, rất nhiều người đã phải tìm đến với các dịch vụ tẩy trắng răng. Tuy nhiên, vì quá nông nóng làm trắng răng mà nhiều người không màng đến những vấn đề cần lưu ý khi tẩy trắng. Chính vì vậy mà xuất hiện rất nhiều thắc mắc hoặc phản hồi là vì sao tôi tốn nhiều tiền để tẩy trắng răng mà răng không trắng. Để tránh rơi vào trường hợp mất tiền mà không hiệu quả, trước khi tẩy trắng răng các bạn cần phải nắm được những vấn đề cần lưu ý khi tẩy trắng răng sau đây.

Không phải ai cũng có thể tẩy trắng răng

Để tránh những biến chứng, những trường hợp như sau không nên thực hiện tẩy trắng răng: người bị sâu răng nặng, hư răng, trên răng có mảng trám lớn, mòn cổ chân răng, trẻ dưới 18 tuổi, viêm nướu, răng nhạy cảm quá mức, dị ứng với thuốc tẩy trắng. Bởi ở các trường hợp này thuốc tẩy trắng có thể tác động mạnh vào răng gây kích ứng hoặc ê buốt nghiêm trọng.

Những vấn đề cần lưu ý khi tẩy trắng răng

Không phải ai cũng có thể tẩy trắng răng

Những việc cần làm trước khi tẩy trắng

Trước khi tiến hành tẩy trắng, khách hàng cần đến cơ sở nha khoa thăm khám để biết tình hình răng miệng, lấy vôi răng, điều trị các bệnh có liên quan như viêm nướu, trám răng trong trường hợp bị sâu nhẹ…

Không phải ai tẩy răng cũng trắng

Mỗi trường hợp tẩy trắng răng có một kết quả khác nhau tùy theo tình trạng răng và độ hợp thuốc của mỗi người. Như đã nói, trên thực tế đã có nhiều trường hợp đã tẩy răng nhiều lần mà răng vẫn không trắng lên được. Thông thường răng bị đổi màu do yếu tố bên ngoài sẽ dễ tẩy trắng hơn là răng đổi màu do yếu tố bên trong.

Những vấn đề cần lưu ý khi tẩy trắng răng

Không phải ai tẩy trắng răng cũng trắng được

Thời gian giữ trắng của răng từng người là hoàn toàn khác nhau

Cũng như kết quả tẩy trắng răng, thời gian răng giữ được màu sau tẩy trắng cũng khác nhau tùy theo cơ địa và men răng của mỗi người. Theo thống kế thì màu sắc thường ổn định từ 6 tháng – 1 năm, thậm chí có trường hợp giữ được màu đến 4 năm.

Những vấn đề cần lưu ý khi tẩy trắng răng

Cần đến tẩy trắng răng tại trung tâm nha khoa uy tín

Để đạt hiệu quả tốt nhất cần tìm đến cơ sở có uy tín

Hiện nay trên thị trường đang tồn tại rất nhiều công nghệ tẩy trắng răng, các cơ sở phòng khám có dịch vụ tẩy trắng răng mọc lên như nấm, thậm chí khách hàng còn có thể tự tẩy trắng răng bằng phương pháp tự nhiên hoặc tự mua thuốc tẩy về sử dụng. Đây cũng là lý do dẫn đến nhiều trường hợp đáng tiếc xảy ra do thiếu hiểu biết về tình trạng răng miệng hay kỹ thuật không đảm bảo, không ít trường hợp sau khi tẩy trắng răng không những răng không trắng lên mà còn bị gãy răng, bỏng lợi, viêm tủy…

Vì vậy, lời khuyên cho tất cả những khách hàng có nhu cầu tẩy trắng răng là nên tìm đến cơ sở, bệnh viện nha khoa uy tín để tránh tiền mất tật mang.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN