TẨY TRẮNG RĂNG GIÁ RẺ

367-367A Phan Đình Phùng, P.15, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Tẩy trắng răng có lợi và hại gì?

Theo dõi trên:

Hiện nay công nghệ hiện đại đã cho ra những phương pháp điều trị các bệnh răng miệng đem lại tính thẩm mỹ tuyệt vời. Tẩy trắng răng cũng nằm trong số những phương pháp được cải tiến nhờ công nghệ hiện đại giúp cho quá trình tẩy trắng răng ngày càng tiện lợi và đạt hiệu quả rất tốt. Nhưng công nghệ cho có hiện đại đến đâu thì vẫn tồn tại một nhược điểm nào đó cho nên không phải cứ phương pháp hiện đại là cũng được tốt. Vậy các phương pháp tẩy trắng răng có lợi và hại gì?

Tẩy trắng răng cho hàm răng trắng sáng lại sau thời gian ố vàng

Tẩy trắng răng có lợi và hại gì?

Về mặt lợi thì rất dễ thấy. Tẩy trắng răng với các chủng thuốc tẩy trắng răng mới kết hợp với các kỹ thuật ứng dụng ánh sáng laser trong tẩy trắng răng sẽ khôi phục hàm răng vốn xỉn màu của bạn trở về màu sắc ban đầu thậm chí còn trắng sáng hơn cả ban đầu. Tại sao lại như vậy? Bởi các thành phần hóa học trong thuốc tẩy trắng răng khi gặp kích thích từ ánh sáng laser sẽ sản sinh ra các phản ứng oxy hóa khử giải phóng oxy nguyên tử. Oxy nguyên tử này sẽ thẩm thấu vào bên trong răng và cắt đứt các chuỗi protein gây màu cho răng trả lại cho răng vẻ sáng bóng.

Tẩy trắng răng có lợi và hại gì?

Các phương pháp tẩy trắng răng hiện đại vừa giúp răng trắng vừa làm răng khỏe

Không chỉ loại bỏ được hoàn toàn những tác nhân làm ảnh hưởng đến màu răng, các phương pháp tẩy trắng răng hiện đại như Laser Whitening, Luma Cool, Brite Smile, BleachBright … còn giúp răng trắng một cách an toàn, các thành phần bổ sung fluor trong thuốc tẩy trắng còn tác động tích cực lên mô và men răng, nuôi dưỡng răng trước những tác động xấu của thức ăn hàng ngày. Chính sự nuôi dưỡng này giúp cho răng sau tẩy trắng sẽ luôn chắc khỏe và không bị đen trở lại. Ngoài ra tẩy trắng răng còn mang nhiều tác dụng bất ngờ mà không phải ai cũng nhận ra như cải thiện khuôn mặt, giảm hôi miệng, tăng sự tự tin, tạo sự thu hút hấp dẫn.

Tẩy trắng răng có lợi và hại gì?

Cần cẩn trọng với các hình thức tẩy trắng răng tại nhà

Về tác hại thì hiện nay có rất nhiều loại phương pháp tẩy trắng răng khác nhau xuất hiện, tuy nhiên không phải ai tẩy trắng răng cũng trắng sáng như nhau, bởi mức độ trắng sáng còn tùy thuộc vào khả năng hấp thụ của mỗi người. Ở một phương diện khác, những tiệm thuốc hiện nay cũng đã có bán rất nhiều những loại thuốc tẩy trắng răng với giá thành từ đắt tới rẻ. Chính vì vậy, những người không có khả năng tẩy trắng răng tại trung tâm nha khoa sẽ chọn cách mua thuốc về điều trị tại nhà. Nhưng tẩy trắng răng không có người hướng dẫn điều trị kèm theo hàng loạt những thuốc điều trị tẩy trắng răng không rõ nguồn gốc trôi nổi ngoài thị trường có thể sẽ gây ra những tác hại rất lớn tới hàm răng của bạn. Sử dụng liều lượng không chính xác khiến cho hàm răng của bạn ê buốt và ảnh hưởng tới men răng khi đó dù bạn có tẩy trắng như thế nào thì hàm răng của bạn sẽ không thể nào được như trước.

Chính vì vậy cách tốt hơn là bạn nên tới trung tâm nha khoa để được bác sĩ khám và tư vấn cách điều trị thích hợp nhất. Nếu bạn có nhu cầu điều trị tại nhà thì bác sĩ sẽ cung cấp thuốc điều trị, khay điều trị cho bạn và hướng dẫn cách sử dụng như thế nào cho tốt và bạn sẽ được kiểm tra sau thời gian quy định.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN