TẨY TRẮNG RĂNG GIÁ RẺ

367-367A Phan Đình Phùng, P.15, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Làm trắng răng bằng chanh

Theo dõi trên:

Chanh là một loại thực phẩm được sử dụng khá nhiều để làm đẹp, và không thể thiếu trong căn bếp của mỗi nhà. Ngoài làm đẹp da, chanh còn có thể làm trắng răng khá nhanh chóng và an toàn. Cùng chúng tôi khám phá 3 cách làm trắng răng bằng chanh hiệu quả ngay tại nhà bạn dưới bài viết sau đây nhé.

Làm trắng răng bằng chanh

Làm trắng răng bằng chanh

Làm trắng răng bằng chanh

Quả chanh kết hợp với bột baking soda

Cho bột baking soda vào 1 chiếc bát, cắt đôi quả chanh theo chiều ngang rồi vắt nước chanh vào bát chứa bột để nhằm tạo thành một loại hỗn hợp bọt đặt, sau đó dùng thìa khuấy đều cho đến khi trở thàn dạng kem sau đó dùng mỗi ngày như đánh răng thường ngày.

Làm trắng răng bằng chanh và muối

Làm trắng răng bằng chanh này bạn chỉ cần pha loãng nước chanh rồi sau đó thêm một chút muối lưu ý không nên cho muối quá nhiều tránh mặn và hòa tan chúng. Sau đó dùng bàn chải cà lên răng, giữ trong vòng 1 – 2 phút rồi súc miệng lại bằng nước sạch. Các mảng bám trên răng sẽ được loại bỏ đi nhờ hỗn hợp chanh và muối này, ngăn ngừa sự hình thành của vôi răng.

Súc miệng bằng nước chanh

Bạn có thể sử dụng một ít nước cốt chanh và nước lọc pha loãng, rồi sau đó dùng hỗn hợp này để súc miệng sau khi đánh răng xong hằng ngày. Các chất axit trong chanh sẽ khử được mùi hơi trong khoan miệng làm cho miệng thơm mát hơn. Làm trắng răng bằng chanh bạn có thể sử dụng mỗi ngày, tuy nhiên nhớ phải pha loãng ra nhé.

Làm trắng răng bằng chanh

Làm trắng răng bằng chanh

Chanh được xem là thực phẩm làm trắng răng bằng chanh nhanh tại nhà an toàn hiệu quả. Tuy nhiên, phương pháp này vẫn phải đòi hỏi bạn hãy kiên trì chờ đợi và áp dụng mới có thể cho kết quả như mong đợi. Nhưng không phải vì vậy mà bạn lạm dụng quá nhiều, việc sử dụng quá nhiều có thể làm mòn men răng, khiến răng sẽ bị ê buốt.

Để tẩy trắng răng hiệu quả, an toàn mà không mất công sức và thời gian, bạn có thể tham khảo phương pháp tẩy trắng răng tuyệt vời khác tại nha khoa Đăng Lưu. Với công nghệ mới mẻ hiện đại thì việc tẩy trắng răng sẽ nhanh hơn bằng phương pháp điều trị bằng thực phẩm tự nhiên tại nhà. Nếu bạn không có thời gian để tẩy trắng tại nhà có thể đến nha khoa Đăng Lưu nhờ chuyên gia chữa trị cho nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN