TẨY TRẮNG RĂNG GIÁ RẺ

367-367A Phan Đình Phùng, P.15, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Tẩy trắng răng không nên ăn gì

Theo dõi trên:

Tẩy trắng răng không nên ăn gì là thắc mắc của rất nhiều khách hàng khi quyết định tẩy trắng răng ngày nay. Thuốc tẩy trắng răng có tác dụng sẽ làm nở các mô men răng và đẩy lùi các màu thực phẩm bám trên răng ra ngoài nhanh chóng giúp cho răng của bạn được trắng sáng hơn. Trong quá trình làm trắng răng và sau khi tẩy hai ngày, thì răng của bạn sẽ rất nhạy cảm hơn và rất dễ bị bám màu trở lại, vì vậy bạn phải tuân thủ đúng một số thực phẩm cần kiêng ăn trong thời gian này.

Tẩy trắng răng không nên ăn gì 1
Tẩy trắng răng không nên ăn gì*

Tẩy trắng răng không nên ăn gì

Tẩy trắng răng không nên ăn gì? Dưới đây là một số lời khuyên của chuyên gia sau khi bạn đã tẩy trắng răng giúp bạn giữ được màu sắc của răng được lâu hơn.

Kiêng ăn các thực phẩm và đồ uống có màu sắc sặc sỡ

Các thực phẩm có màu sắc sặc sỡ này sẽ khiến cho răng của bạn bị bám màu trở lại và cách khắc phục duy nhất là nên tránh đi trong thời gian tẩy và sau đó hai ngày, hoặc nếu không thể tránh thì hãy đánh răng ngay sau khi ăn các thực phẩm có màu này. Vậy tẩy trắng răng không nên ăn gì? như: Trà, cà phê, chocolate, nước ngọt có màu, rượu vang, cà ri, bột nghệ, nước màu kho thịt, tương cà và các loại sốt có màu…

Tẩy trắng răng không nên ăn gì

Tẩy trắng răng không nên ăn gì

Bạn vẫn có thể thưởng thức các món hấp, canh, súp, cơm, phở, hủ tiếu, hoặc các loại sốt có màu trắng bình thường… Còn đối với những bạn có thói quen uống cà phê thì có thể dùng ống hút để không làm bám màu cà phê lên răng.

Kiêng ăn những loại thực phẩm quá chua

Khi đã tẩy trắng răng thì khiến răng của bạn sẽ rất nhạy cảm cho nên bạn hãy hạn chế các loại thực phẩm có tính kích thích khiến răng bạn bị ê buốt và tủy răng bị kích thích. Tẩy trắng răng không nên ăn gì? Như các loại thực phẩm chua như cam, chanh, me, thơm…

Tẩy trắng răng không nên ăn gì

Tẩy trắng răng không nên ăn gì

Kiêng các loại thực phẩm quá nóng hoặc quá lạnh

Các loại sinh tố thật sự rất hấp dẫn nhưng chúng lại rất lạnh, như vậy sẽ khiến cho răng của bạn bị ê buốt nếu dùng chúng khi đang làm trắng răng.

Kiêng không nên hút thuốc lá

Nếu bạn là người bị nghiện thuốc lá thì tẩy trắng có thể sẽ không mang lại được một kết quả tốt. Và điều này bạn cần nên chờ ít nhất trong khoảng 2 giờ sau khi đã tẩy răng mới được hút thuốc, tốt hơn là bạn không nên hút thuốc trong những ngày tẩy trắng răng. Màu thuốc lá là một trong những màu gây mảng bám trên răng nhiều nhất và để cho màu răng giữ được lâu bạn phải thật sự tuân thủ nguyên tắc  tẩy này thì mới có thể cải thiện được màu của hàm răng bám khói thuốc.

Tẩy trắng răng không nên ăn gì

Tẩy trắng răng không nên ăn gì

Sau khi đã được giải đáp thắc mắc về việc Tẩy trắng răng không nên ăn gì? nếu bạn có thể thực hiện được các nguyên tắc ấy thì hãy đặt hẹn với nha khoa Đăng Lưu chúng tôi để được tẩy trắng răng an toàn hiệu quả nhé. Và chỉ sau một thời gian ngắn, bạn sẽ sở hữu ngay một nụ cười cùng với hàm răng trắng sáng, đó là phần thưởng rất xứng đáng của bạn.

Mọi thông tin cần biết bạn có thể liên hệ nha khoa Đăng Lưu. Chúc bạn thành công và ngày càng xinh đẹp.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN