TẨY TRẮNG RĂNG GIÁ RẺ

367-367A Phan Đình Phùng, P.15, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Tẩy trắng răng như thế nào để đẹp và an toàn?

Theo dõi trên:

Những thói quen hằng ngày như sử dụng thực phẩm màu, hút thuốc lá… sẽ ảnh hưởng đến màu sắc của răng. Vì thế, công nghệ tẩy trắng răng ra đời là giải pháp an toàn và hiệu quả nhất đảm bảo tính thẩm mỹ cho hàm răng của bạn. Tẩy trắng răng sẽ giúp loại bỏ vết vàng, đen, sỉn màu trên răng của bạn giúp răng bạn trắng đều màu hơn, đẹp hơn. Tuy nhiên, nhiều người lo lắng tẩy trắng răng có thực sự an toàn và thẩm mỹ. Vậy tẩy trắng răng như thế nào để đẹp và an toàn?

Tẩy trắng răng là gì?

Tẩy trắng răng là phương pháp sử dụng hóa chất tẩy trắng nha khoa giúp răng trắng hơn. Nha sĩ sẽ dùng hóa chất đặc biệt thẩm thấu vào bên trong răng để tạo ra phản ứng oxy hóa khử nhằm cắt đứt các chuỗi protein màu trong răng, từ đó giúp màu răng trắng hơn.

Tẩy trắng răng như thế nào để đẹp và an toàn?

Tẩy trắng răng giúp răng lấy lại màu sắc tươi sáng

Hiện nay có 2 phương pháp tẩy trắng răng được sử dụng chính là tẩy trắng răng tại nhà bằng thuốc tẩy trắng răng và tẩy trắng răng tại các trung tâm nha khoa bằng cách sử dụng ánh sáng đèn Led, Halogen, Plasma… kết hợp với hóa chất có nồng độ cao.

Tẩy trắng răng như thế nào để đẹp và an toàn?

Để tẩy trắng răng đẹp và an toàn bạn cần chú ý những điều sau trước khi tẩy trắng răng:

Răng phải khỏe mạnh mới có thể tẩy trắng răng.

Răng tẩy trắng có độ màu như thế nào còn tùy thuộc vào lựa chọn của bạn, thông thường tối đa từ 2 độ, tẩy trắng răng không có nghĩa là tẩy trắng tuyệt đối, màu sẽ cải thiện hơn so với màu răng cũ. Sau khoảng 1-2 năm răng sẽ trở lại màu sắc ban đầu.

Tẩy trắng răng như thế nào để đẹp và an toàn?

Mức độ trắng của răng sau khi tẩy sẽ tùy thuộc từng người

Trong thời gian đầu 24 giờ, bạn không nên sử dụng các sản phẩm đồ uống có màu như cà phê, coca, thuốc lá… để hạn chế răng chậm đổi màu hơn.

Tẩy trắng răng sẽ không có kết quả đối với những người răng có màu quá sậm hoặc răng quá vàng hoặc nhiễm tetracyline

Tẩy trắng răng như thế nào để đẹp và an toàn?

Nên chọn trung tâm nha khoa uy tín để tẩy trắng răng có chất lượng

Trước khi tiến hành tẩy trắng răng bạn nên tìm hiểu về các dịch vụ cũng như chất lượng của cơ sở nha khoa để có sự lựa chọn cho mình một cơ sở tốt nhất. Mặc dù tẩy trắng răng tại nhà cũng có hiệu quả nhưng hiệu quả quá chậm lại mất quá nhiều thời gian chưa kể những tác dụng phụ có thể xảy ra do thiếu hiểu biết hoặc không kiểm soát được nồng độ thuốc. Vì vậy bạn nên tẩy trắng răng tại các trung tâm nha khoa để đơn giản và tiện lợi hơn. Trước khi tẩy trắng răng, bác sĩ cũng sẽ đảm bảo khử trùng và vệ sinh vùng miệng sạch sẽ mới tiến hành tẩy trắng răng. Chỉ trong một thời gian ngắn, răng của bạn sẽ có một màu trắng như ý. Đặc biệt, phương pháp tẩy trắng răng bằng đèn chiếu sáng plasma, laser hay Halogen không gây tác dụng phụ và răng ít bị nhạy cảm hơn so với phương pháp tẩy trắng răng tại nhà.

Chúc bạn thành công và mau chóng có một hàm răng sáng bóng chắc khỏe cùng nụ cười rạng ngời, đầy tự tin.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN