TẨY TRẮNG RĂNG GIÁ RẺ

367-367A Phan Đình Phùng, P.15, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Răng sứ cercon giá bao nhiêu rẻ nhất tại sài gòn

Theo dõi trên:

Răng sứ cercon giá bao nhiêu rẻ nhất tại sài gòn đây là điều mà ai cũng quan tâm khi có nhu cầu cải thiện lại hàm răng của mình. Cùng nha khoa Đăng Lưu hiểu rõ và biết thêm về dòng răng sứ cercon này ngay rong bài viết dưới đây.

Răng sứ cercon giá bao nhiêu rẻ nhất tại sài gòn

Răng sứ cercon giá bao nhiêu rẻ nhất tại sài gòn

Cấu tạo của răng sứ cercon

Răng sứ Cercon là loại răng sứ thuộc dòng răng toàn sứ, có cấu tạo bởi hai phần là lớp sườn bên trong được làm bằng Ziconia còn lớp sứ bên ngoài được phủ bởi lớp sứ Cercon, dòng răng sứ này rấ được ưa chuộng tại nha khoa Đăng Lưu. Vậy để hiểu hơn về Răng sứ cercon giá bao nhiêu rẻ nhất tại sài gòn thì các bạn phải biết về cấu tạo và ưu nhược điểm của nó ra sao.

Được biết Ziconia là một loại khoáng sản quý hiếm có cấu tạo tinh thể hình khối, loại khoáng sản này được nghiên cứu kỹ lưỡng và được ứng dụng rộng rãi trong các ngành hàng không, vũ trụ… Riêng đối với ngành nha khoa, ziconia được xem là loại sứ chuyện biệt có độ cứng cao, độ chịu nén tốt hơn nhiều so với các dòng răng sứ sườn kim loại thông thường khác, vì đó mà được tin dung nhiều hơn. Bởi những đặc tính này đã góp phần tạo nên một Cercon với nhiều ưu điểm nổi bật như:

Độ bền của răng sứ Cercon cao, chịu lực nhai tốt, không bị đổi màu, kích ứng nướu hay đen viền cổ chân răng như những dòng răng sứ kim loại khác.

Chống bám dính thức ăn nhờ vào đặc tính trơn, bóng, người sử dụng không phải mất nhiều công sức vệ sinh răng sau khi mõi lần ăn uống.

Tuổi thọ của răng có thể lên đến trên 20 năm nếu như được chăm sóc kĩ lưỡng và đúng cách.

Răng toàn sứ Cercon có màu trắng đẹp rất tự nhiên.

Răng sứ cercon giá bao nhiêu rẻ nhất tại sài gòn

Như đã nêu trên về chức ăn và cấu tạo của răng sứ cercon thì bạn sẽ biết phần nào về giá trị của nó mang lại. Về việc răng sứ cercon giá bao nhiêu rẻ nhất tại sài gòn nha khoa Đăng Lưu chúng tôi là một trung tâm nha khoa uy tín đạt chất lượng tốt nhất, khiến cho nhiều người rất tin cậy về kết quả nhận được cũng như về giá cả cũng phải chăng phù hợp với những gì bạn rỏ ra và nhận lại.

Răng sứ cercon giá bao nhiêu rẻ nhất tại sài gòn

Răng sứ cercon giá bao nhiêu rẻ nhất tại sài gòn

Răng sứ cercon giá bao nhiêu rẻ nhất tại sài gòn sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tình trạng răng, số lượng răng cần phục hình, cũng như yếu tố kỹ thuật, tay nghề của bác sĩ thực hiện cho bạn ra sao để quyết định nên kết quả. Dưới đây là bảng giá bọc răng sứ nói chung và giá răng sứ Cercon nói riêng mà Nha khoa Đăng nêu ra. Cùng tham khảo để biết được răng sứ Cercon giá bao nhiêu tiền nhé.

Răng Sứ Không Kim Loại (sườn Đức, Vita)4.500.000 / răng
– Răng Sứ Không Kim Loại Cercon HT5.000.000 / răng

Mọi thông tin về răng sứ cercon chúng tôi đã nêu cụ thể trên. Nếu như bạn còn chưa rõ vấn đề gì hãy liên hệ nha khoa Đăng Lưu để được chuyên gia giải đáp cho nhé. Chúc bạn mau chóng mang một hàm răng đẹp như mong đợi.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN