TẨY TRẮNG RĂNG GIÁ RẺ

367-367A Phan Đình Phùng, P.15, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Quy trình bọc răng sứ thực hiện như thế nào đạt hiệu quả?

Theo dõi trên:

Bọc răng sứ thẩm mỹ đây là một phương pháp phục hình răng thẩm mỹ được khá nhiều người tin dùng nhất hiện nay. Đặc biệt, quy trình bọc răng sứ thực hiện như thế nào đạt hiệu quả? là vấn đề được mọi người đặc biệt quan tâm. Vậy quy trình bọc răng sứ bao gồm những bước cơ bản nào, hãy cùng tìm hiểu nhé.

Quy trình bọc răng sứ thực hiện như thế nào đạt hiệu quả?

Quy trình bọc răng sứ thực hiện như thế nào đạt hiệu quả?

Ưu điểm khi bọc răng sứ thẩm mỹ

Bọc răng sứ thẩm mỹ là giải pháp phục hình hoàn thiện răng cho rất nhiều trường hợp như: Răng bị mất, răng không còn nguyên vẹn, răng bị ố vàng, răng sâu bị bể…

Răng sứ có chất liệu rất đặc biệt và có vẻ thẩm mỹ rất tốt sau khi bạn đã thực hiện thành công.

Bọc răng sứ thẩm mỹ đạt chức năng ăn nhai bình thường như răng thật, và không phải gặp cảm giác vướng víu hay bất cứ sự khó chịu nào như dùng hàm tháo lắp hay khí cụ niềng răng

Bảo vệ răng thật chắc khỏe cho những trường hợp như răng bị chết tủy.

Ngăn chặn được những tình trạng tiêu xương nếu như răng bị mất lâu ngày.

Quy trình bọc răng sứ thực hiện như thế nào đạt hiệu quả?

Để hiểu rõ hơn về quy trình bọc răng sứ thực hiện như thế nào đạt hiệu quả? Nha khoa Đăng Lưu thực hiện các bước cụ thể, an toàn như sau:

Bước 1: Bác sĩ tiến hành thăm khám tình trạng, và mức độ răng thưa của bạn, rồi tiếp theo sau đó chỉ định phương pháp bọc răng sứ cho phù hợp nhất.

Bước 2: Bác sỹ tiến hành lấy dấu răng hai hàm để tạo khuôn, phân tích và mô phỏng nhằm chính xác hàm răng bạn.

Bước 3: Mài chiếc răng được chọn làm trụ nâng đỡ và lưu giữ răng sứ được bọc.

Bước 4: Sau khi đã thực hiện các bước trên bạn sẽ được đeo răng tạm, trong lúc chờ chế tạo mão răng sứ có màu sắc giống hệt y như răng thật để đạt tính thẩm mỹ hơn.

Quy trình bọc răng sứ thực hiện như thế nào đạt hiệu quả?

Quy trình bọc răng sứ thực hiện như thế nào đạt hiệu quả?

Bước 5: Bác sĩ sẽ bọc răng sứ chính xác lên cầu răng.

Bước 6: Tái khám để đánh giá tính thẩm mỹ và khả năng chịu lực của răng khi ăn nhai.

Sau khi đã thực hiện thành công, bạn phải chú ý đến việc chăm sóc vệ sinh răng miệng thật kĩ lưỡng, và tốt hơn hết bạn nên thăm khám định kỳ cho răng khoảng 6 tháng 1 lần. Quy trình bọc răng sứ thực hiện như thế nào đạt hiệu quả? Bạn nên yên tâm khi đến nha khoa Đăng Lưu điều trị.

Chi phí bọc răng sứ thẩm mỹ

Tùy vào mỗi loại răng sứ mà bạn lựa chọn như vậy sẽ có một mức giá khác nhau. Điều này bạn có thể yên tâm khi đến nha khoa Đăng Lưu để thực hiện bọc răng sứ, vì tại đây hội tụ đầy đủ bác sỹ giỏi, từ dịch vụ cho đến chất lượng đều làm hài lòng khách hàng. Gía cả phải chăng thích hợp với kết quả bạn nhận lại. Nên bạn yên tâm.

Với thông tin về quy trình bọc răng sứ thực hiện như thế nào đạt hiệu quả? Chắc bạn đã hiểu rõ. Nếu bạn còn thắc mắc về dịch vụ nào nữa hãy liên hệ ngay để được nha khoa Đăng Lưu tư vấn cụ thể hơn cho bạn né. Chúc bạn mau chóng có một hàm răng đẹp như mong đợi.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN