TẨY TRẮNG RĂNG GIÁ RẺ

367-367A Phan Đình Phùng, P.15, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Bọc răng sứ có hại không?

Theo dõi trên:

Bọc răng sứ giúp cho hàm răng được đẹp hơn, và lấy lại nét thẩm mỹ trên khuôn mặt cùng một nụ cười tươi tắn nhất. Và cũng có rất nhiều người còn thắc mắc rằng liệu bọc răng sứ có hại không? Cùng hiểu rõ hơn ngay trong bài viết này nhé.

Bọc răng sứ có hại không?

Bọc răng sứ có hại không?

Bọc răng sứ có hại không?

Bọc răng sứ có hại không? Đây là câu hỏi khá nhiều người cần biết, bọc răng sứ vốn dĩ không có hại gì cho cơ thể của bạn, vì đó chỉ là kỹ thuật chụp lớp vỏ bọc để bảo vệ răng đã hỏng hoặc bị yếu đi, và cũng không hề gây tổn hại cho các tổ chức quanh răng. Chất liệu sứ được dùng hiện nay tại nha khoa đa phần đều lành tính với cơ thể, và không gây kích ứng. Chỉ khi kỹ thuật không an toàn thì răng sứ sẽ bị hỏng và phải bọc lại, cũng rất ít khi nó gây nguy hiểm gì về sức khỏe răng miệng của bạn.

Trường hợp của bạn nếu bị đau ở đúng vị trí chiếc răng đã bọc thì có thể do chụp răng thiết kế không thật, không chuẩn khiến ăn nhai lâu ngày gây ra đau đớn khó chịu. Lợi bị sưng đôi khi do chân răng sứ ma sát cọ vào. Nhưng đây chỉ là phỏng đoán vì trên thực tế nếu có sự ma sát xảy ra thi chắc hẳn bạn nhận biết được bởi ma sát dễ gây tức lợi và khó ăn nhai như bình thường được. Để an toàn và tốt cho sức khỏe bạn nên tìm đến nha khoa uy tín Đăng Lưu để thực hiện. Bọc răng sứ có hại không? Với chia sẽ ở trên chắc bạn đã hiểu. Nên bạn cũng hãy yên tâm khi đến nha khoa Đăng Lưu điều trị.

Các loại răng sứ hiện nay

Hiện nay, tại Trung tâm nha khoa Đăng Lưu có 5 loại răng sứ để bạn lựa chọn, và tùy theo từng nhu cầu và khả năng mà bạn có thể chọn lựa sao cho phù hợp nhất với bản thân.

Răng sứ kim loại

Răng sứ titan

Răng sứ cercon

Răng toàn sứ Zirconia

Bọc răng sứ có hại không? 2
Bọc răng sứ cho nụ cười thẩm mỹ*

Nha khoa uy tín TPHCM

Nha khoa Đăng Lưu là một trong những nha khoa hàng đầu tại việt nam, mang đến cho khách hàng một cảm giác rất thoải mái khi đến và nhận được một kết quả đạt hiệu quả. Từ dịch vụ cho đến chất lượng luôn làm hài lòng khách hàng. Với những chia sẻ ở trên chúng tôi mong rằng bạn đã không còn lo lắng về việc bọc răng sứ có hại không?. Đến với Nha khoa Đăng Lưu, bạn sẽ được các bác sĩ tư vấn và lên kế hoạch điều trị tận tâm tận tình, kết hợp với các trang thiết bị tiên tiến, sẽ mang lại cho bạn một nụ cười tự tin tỏa sáng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN