TẨY TRẮNG RĂNG GIÁ RẺ

367-367A Phan Đình Phùng, P.15, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Cơ sở trang thiết bị tại phòng khám nha khoa Đăng Lưu

Theo dõi trên:

Nha Khoa Đăng Lưu nhập khẩu hệ thống trang thiết máy móc nha khoa đồng bộ, hiện đại từ những hãng tiên tiến nhất trên thế giới. Nha Khoa Đăng Lưu là một trong những phòng khám nha khoa được đầu tư rất kĩ lưỡng về cơ sở vật chất hạ tầng sang trọng cũng như trang thiết bị hiện đại nên đạt hiệu quả trong việc khám và điều trị cho khách hàng.

Cơ sở trang thiết bị tại phòng khám nha khoa Đăng Lưu

Cơ sở hạ tầng khang trang, sang trọng

Phòng khách chờ được thiết kế với không gian rộng rãi, ấm cúng và sang trọng tạo cảm giác thoải mái phần nào giảm bớt căng thẳng cho quý khách trong khi chờ đợi. Bên cạnh đó phòng khám còn được thiết kế rất tinh tế và hài hòa mang đến cho quý khách hàng một không gian với môi trường thoáng mát và sạch sẽ rất dễ chịu, sạch sẽ và hợp vệ sinh.

Cơ sở trang thiết bị tại phòng khám nha khoa Đăng Lưu

Phòng khách chờ được thiết kế với không gian rộng rãi

Trang thiết bị công nghệ tiên tiến hiện đại

Nha Khoa Đăng Lưu luôn tự hào là một trong những nha khoa được tiên phong đầu tiên trong việc ứng dụng công nghệ hiện đại vào điều trị cho khách hàng. Chúng tôi mang lại cho khách hàng một hàm răng trắng đẹp và một nụ cười tự tin rạng ngời.

Máy CT Cone

Hệ thống máy chụp CT 3D Cone Beam được nhập khẩu từ Mỹ, sử dụng tia X – Quang để đưa ra hình ảnh 3D vùng hàm mặt, và các mô mềm, xương, cơ, mạch máu giúp cho bác sĩ chuẩn đoán một cách chính xác và lên kế hoạch điều trị một hợp lý cho mọi khách hàng.

Plasma

Máy tẩy trắng Plasma đã được kiểm chứng là rất an toàn cho người sử dụng. Công nghệ này sử dụng ánh sáng xanh đặc biệt để làm màu răng của khách hàng trở nên trắng sáng hơn rất nhiều so với màu răng ban đầu chỉ sau 1 giờ điều trị, đạt hiệu quả.

Máy cắt xương siêu âm

Máy cắt xương siêu âm được nhập khẩu từ Đức, sử dụng các bước sóng khác nhau giúp giảm chấn thương trên xương, và hơn hết là được sử dụng trong ca phẫu thuật chỉnh nha, cấy ghép implant cho răng, an toàn.

Quy trình vô trùng khử khuẩn sạch sẽ an toàn

Máy hấp tiệt trùng của Đức, hệ thống rửa dụng cụ tự động với nguồn nước được xử lý bằng tia cực tím, đóng gói dụng cụ…. được vô trùng theo đúng tiêu chuẩn cho ca phẫu thuật để tránh tình trạng lây nhiễm cho bệnh nhân.

Cơ sở trang thiết bị tại phòng khám nha khoa Đăng Lưu

phòng điều trị cho bệnh nhân tại nha khoa Đăng Lưu

Máy điều trị tủy răng Wave – One

Máy điều trị tủy răng Wave – One có thể giúp giảm thời gian lấy tủy răng bằng một nửa thời gian so với trước kia mà vẫn đem lại cho bệnh nhân một kết quả rất tốt có hiệu quả.

Máy AEU – 7000E – 70V có đèn

Máy AEU – 7000E – 70V có đèn của hãng Aseptico – Hoa Kỳ được thiết kế với 3 chức năng chính là phẫu thuật Implant, điều trị nội nha, phẫu thuật hàm mặt. AEU giúp giảm thời gian điều trị nhưng mà vẫn đem lại cho bệnh nhân một kết quả như mong đợi, an toàn đạt hiệu quả tốt.

Với trang thiết bị hiện đại tiên tiến ngày nay tại nha khoa Đăng Lưu sẽ mang đến cho khách hàng một kết quả như trông mong, và an tâm hơn khi đến và điều trị.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN