TẨY TRẮNG RĂNG GIÁ RẺ

367-367A Phan Đình Phùng, P.15, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Dịch vụ chữa tủy răng tại trung tâm nha khoa

Theo dõi trên:

Dịch vụ chữa tủy răng tại trung tâm nha khoa Đăng Lưu được rất nhiều người tin tưởng gửi gắm. Dưới đây là một số thông tin về  dịch vụ chúng tôi cùng tìm hiểu nhé.

Dịch vụ chữa tủy răng tại trung tâm nha khoa

Dịch vụ chữa tủy răng tại trung tâm nha khoa

Dấu hiệu và triệu chứng của bệnh viêm tủy răng

Viêm tủy răng có thể là do viêm cấp hoặc viêm mạn, viêm cấp gây ra những cơn đau dữ dội, viêm mạn có thể đau hoặc đau liên tục, có cường độ đau ít nhiều so với hơn viêm cấp.

Đau răng thành từng cơn, vừa đau vừa buốt hoặc chỉ đau mà không buốt, mỗi cơn đau này đều thường xuyên kéo dài từ 3 đến 30 phút, có thể đau mức độ nhẹ tại chỗ hoặc đau dữ dội lan ra xung quanh và lên đầu, đau có thể giật theo mạch nhịp đập.

Đau tủy răng là một cấp cứu nha khoa, nhiều trường hợp bệnh nhân đau uống thuốc giảm đau không có tác dụng. Khi người bệnh nhai vào răng viêm tủy thì hơi đau, có thể có cảm giác răng lung lay.

Nếu không được điều trị thì đau tủy kéo dài tới khi tủy chết, nhiều người bệnh chủ quan cho rằng răng đã tự khỏi mà không biết rằng nhiễm khuẩn sẽ đi ra vùng quanh chóp chân răng. Răng viêm tủy có thể có lỗ sâu, vỡ rạn răng, mòn răng hoặc viêm nha chu, điều này nếu bạn không tiến hành chữa tủy gấp thì có thể gây nguy hại đến chiếc răng đó. Vậy dịch vụ chữa tủy răng tại trung tâm nha khoa như thế nào?.

Quy trình dịch vụ chữa tủy răng tại trung tâm nha khoa

Dịch vụ chữa tủy răng tại trung tâm nha khoa được thực hiện với các bước cụ thể như sau:

Bước 1: Chụp phim Xquang để xem mức độ sâu của tủy răng, độ dài ống tủy cũng như độ tiêu xương.

Bước 2: Tiến hành gây tê và nạo toàn bộ phần tủy bị viêm, vết răng sâu.

Bước 3: Thực hiện trám bít ống tủy bằng Gutta – Percha, trám tạm bằng một lớp Cavit.

Và sau đó vài ngày, Nha sĩ sẽ thực hiện trám Composite cố định, phục hồi cấu trúc răng. Nếu lỗ rỗng quá lớn, bệnh nhân nên thực hiện bọc răng sứ để bảo tồn răng hiệu quả.

Dịch vụ chữa tủy răng tại trung tâm nha khoa

Dịch vụ chữa tủy răng tại trung tâm nha khoa

Vì thế, mặc dù không gây ra những khó khăn cho hoạt động ăn nhai hằng ngày, nhưng điều này bệnh nhân cũng vẫn cần tuân thủ thăm khám răng định kỳ để được theo dõi về tình trạng của răng bạn như thế nào, cũng như xem xét mức độ cần thiết của việc dùng sự can thiệp của các biện pháp nha khoa để có hướng giải quyết đúng đắn và một cách nhanh chóng nhất.

Dịch vụ chữa tủy răng tại trung tâm nha khoa Đăng Lưu được thực hiện theo các rất đúng quy chuẩn dưới sự hỗ trợ của các công nghệ hiện đại. Với quy trình thực hiện không đau, chúng tôi sẽ giúp bệnh nhân cảm thấy thoải mái và yên tâm hơn trong quá trình điều trị này.

Mọi thông tin bạn có thể liên hệ cho nha khoa chúng tôi để được tư vấn cụ thể về dịch vụ nha khoa. Chúc bạn thành công và ngày càng xinh đẹp hơn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN