TẨY TRẮNG RĂNG GIÁ RẺ

367-367A Phan Đình Phùng, P.15, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Bọc răng sứ thẩm mỹ an toàn

Theo dõi trên:

Ai cũng mong ước có một hàm răng đẹp và chắc khoẻ thì đâu là phương pháp phù hợp và hiện đại để mang lại hiệu quả tốt cho khách hàng khi điều trị? Nha khoa Đăng Lưu xin giới thiệu phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ an toàn là một kỹ thuật tiên tiến nhằm mang lại vẻ đẹp sáng bóng tự nhiên trong thời gian ngắn khi điều trị cho khách hàng.

Bọc răng sứ thẩm mỹ an toàn

Bọc răng sứ thẩm mỹ an toàn

Bọc răng sứ thẩm mỹ an toàn

Hiện nay có rất nhiều kỹ thuật phục hồi bọc răng sứ thẩm mỹ an toàn cho răng như: Trồng răng implant, mão răng, cầu răng… hàm giả tháo lắp đều cần dùng đến dịch vụ răng sứ. Hơn thế nữa, chất liệu làm răng sứ sẽ quyết định tuổi thọ cho răng, cả tính thẫm mỹ, đặc biệt là chức năng ăn và nhai cho răng.

Các loại răng sứ thẩm mỹ

Ngày nay thị trường có rất nhiều loại răng sứ, nhưng chỉ có một loại răng sứ sau đây được chứng nhận là không gây ảnh hưởng tới sức khỏe của con người và đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao hơn:

Răng sứ Titan

Răng sứ Paladium

Răng sứ kim loại

Răng sứ Zirconia

Răng sứ Cercon và răng sứ Cercon HT

Quy trình bọc răng sứ thẩm mỹ

Nha khoa Đăng Lưu bọc răng sứ thẩm mỹ an toàn có hiệu quả như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám để biết tình trạng về răng và sức khỏe của bạn ra sao rồi tư vấn cho bạn biết cách điều trị cho hợp lý.

Bước 2: Tạo cầu răng

Trước khi bọc răng sứ, bác sỹ phải cần tạo điểm trụ làm từ răng thật của chính bạn, gọi làm cầu răng. Bác sỹ mài răng rất ít khoảng 0.5 – 2 mm răng thật để tạo thành dạng hình lăng trụ tròn.

Bước 3: Lấy dấu răng

Bác sĩ sẽ lấy dấu răng của bạn để tạo khuôn, chế tạo mão răng sứ. Việc lấy dấu răng này có thể thực hiện bằng.

Bọc răng sứ thẩm mỹ an toàn 2
Răng sứ toàn sứ an toàn với cơ thể*

Bước 4: Đeo răng tạm

Trong thời gian đợi chế tạo mão răng sứ, bạn sẽ được đeo răng tạm để phục vụ cho việc ăn nhai và phục hồi tính thẩm mỹ cho răng. Răng tạm cũng có màu sắc khá giống với chiếc răng thật, thường được làm bằng nhựa cứng.

Bước 5: Bọc mão sứ

Khi đã có mão sứ, phần việc còn lại là rất đơn giản, bạn chỉ cần đợi bác sĩ gắn các mão sứ chính xác lên cầu răng nữa là xong. Sau vài giờ, bạn có thể ăn nhai lại một cách bình thường.

Chi phí bọc răng sứ thẩm mỹ

Về chi phí bọc răng sứ thẩm mỹ an toàn thì điều này còn phải tùy thuộc vào số lượng răng cần bọc sứ, cũng như các loại răng sứ mà các bạn lựa chọn như vậy mà mức chi phí bọc răng sứ sẽ khác nhau.

Nếu bạn còn cần biết thêm về dịch vụ nào bạn có thể đến trực tiến hoặc liên hệ với nha khoa Đăng Lưu để được bác sỹ tư vấn cụ thể hơn cho bạn nhé. Chúc bạn thành công và ngày càng xinh đẹp.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN