Tẩy trắng răng với hệ thống đèn Beyond

Nội dung

Nha khoa hiện đại đang ngày càng cho ra đời với nhiều thế hệ công nghệ tẩy trắng răng để khách hàng có thể lựa chọn. Từ những công nghệ tẩy trắng răng truyền thống, ít hiệu quả cho đến những công nghệ mới tiên tiến trên thế giới cho bạn hàm răng trắng sáng chỉ trong thời gian cực ngắn như Lazer Whitening, BleachBright, LumaCool… Các công nghệ mới đều có một điểm chung là kết hợp việc ứng dụng ánh sáng lạnh để kích hoạt hoạt chất tẩy trắng trong thuốc tẩy trắng mang lại kết quả tẩy trắng hiệu quả mà an toàn cho khách hàng. Một trong hệ thống đèn được sử dụng phổ biến trong các ca tẩy trắng răng là hệ thống đèn Beyond. Vậy tẩy trắng răng với hệ thống đèn Beyond hoạt động như thế nào?

Tẩy trắng răng với hệ thống đèn Beyond

Đèn Beyond được sử dụng phổ biến trong tẩy trắng răng

Hệ thống đèn Beyond hoạt động như thế nào?

Hệ thống đèn Beyond hoạt động với ánh sáng có bước sóng dao động trong khoảng 480 – 520 nanomet. Ánh sáng sẽ được xuyên thấu qua 12.000 sợi quang học và 30 lớp kính lọc chuyên dụng để loại bỏ tia hồng ngoại và cực tím cho ra ánh sáng có nhiệt độ thấp an toàn và dễ chịu cho bệnh nhân mà vẫn không làm giảm hiệu quả trong những ca tẩy trắng răng bị ố do tác động của thuốc lá, cà phê hay trà.

Tẩy trắng răng với hệ thống đèn Beyond

Hệ thống đèn Beyond

Kết hợp với gel tẩy trắng BleachBright, ánh sáng được cung cấp từ hệ thống đèn Beyond sẽ kích hoạt các hạt gel làm trắng, kích phát phản ứng oxy hóa khử, giải phóng oxy nguyên chất để cắt đứt các sắc tố màu của răng, làm răng trắng sáng trở lại.

Ưu điểm của tẩy trắng răng với hệ thống đèn Beyond

Về ưu điểm, tẩy trắng răng với hệ thống đèn Beyond có thời gian điều trị ngắn, chỉ từ 30 phút đến 1 tiếng. Ánh sáng có bước sóng trong khoảng 480 – 520 nanomet do hệ thống đèn Beyond cung cấp được giới nha khoa chứng minh trên lâm sàng là có tác dụng tẩy trắng cao hơn các loại ánh sáng từ hệ thống đèn plasma hay ledlight. Bên cạnh đó, ánh sáng laser cũng có khả năng kích hoạt thuốc tẩy trắng áp trên bề mặt răng nên tác dụng khử màu của thuốc tẩy trắng cũng được nâng cao hơn. Nhờ đó, bệnh nhân không cần phải đến trung tâm nha khoa nhiều lần mà chỉ một lần là đã có được hàm răng trắng như mơ ước.

Tẩy trắng răng với hệ thống đèn Beyond

Chỉ cần đến trung tâm nha khoa 1 lần là đã có hàm răng sáng bóng

Hệ thống đèn Beyond hiện đang được đánh giá là một trong những công nghệ hiệu quả nhất trong tẩy trắng răng. Ngoài thuốc tẩy trắng răng BleachBright, hệ thống đèn Beyond còn được sử dụng kết hợp với thuốc Pola Office để mang lại hiệu quả tẩy trắng ngay tại chỗ cho những bệnh nhân có nhu cầu tẩy trắng răng ngay lập tức.

Mọi thắc mắc về vấn đề gì tại nha khoa Đăng Lưu hãy liên hệ ngay để được tư vấn rõ hơn. Chúc bạn thành công và mau chóng mang một hàm răng trắng sáng.