TẨY TRẮNG RĂNG GIÁ RẺ

367-367A Phan Đình Phùng, P.15, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Bọc sứ cho 2 răng cửa đẹp tự nhiên

Theo dõi trên:

Bọc răng sứ cho 2 răng cửa đẹp tự nhiên là giải pháp rất tốt giúp phục hình những chiếc răng bị khuyết điểm như sứt, mẻ… hiện đang được đa số khách hàng tin tưởng và vận dụng điều trị. Đối với răng cửa bị rạn vỡ hay hô cũng vậy, bọc răng sứ cho 2 răng cửa đẹp tự nhiên sẽ giúp bạn nhanh chóng được sở hữu hàm răng như mong đợi.

Bọc sứ cho 2 răng cửa đẹp tự nhiên

Bọc sứ cho 2 răng cửa đẹp tự nhiên

Đối tượng áp dụng bọc răng sứ

Răng sỉn màu do dùng kháng sinh, hút thuốc….

Tình trạng răng bị ố vàng quá lâu ngày, tẩy trắng răng không thể đem lại hiệu quả.

Răng bị mòn cạnh do cắn, chân răng ngắn.

Răng bị nứt, bể, mẻ do va đập

Răng lệch lạc nhẹ, phát triển không đều, hình dạng bất thường, không thể áp dụng phương pháp niềng răng.

Răng mọc thưa, có kẽ hở giữa các răng.

Bọc sứ cho 2 răng cửa đẹp tự nhiên

Nếu bạn đang có ý định bọc sứ cho 2 răng cửa đẹp tự nhiên  nhưng không biết nên lựa chọn loại răng sứ nào cho tốt, hãy tham khảo tính chất của từng loại răng cửa dưới đây, từ đó sẽ cân nhắc được loại nào phù hợp với điều kiện kinh tế cũng như với tình trạng răng của mình:

Răng sứ kim loại

Đây là răng có phần vỏ bằng sứ còn phần sườn bằng kim loại. Do có tính chất kim loại nên răng này dễ bị oxy hóa dưới tác động của môi trường miệng, dễ gây kích ứng lên răng và nướu, làm gây đen viền nướu, cổ răng…Sau một thời gian sử dụng thì bạn có thể phải làm lại răng để đạt tính thẩm mỹ và ăn nhai được tốt.

Bọc sứ cho 2 răng cửa đẹp tự nhiên

Bọc sứ cho 2 răng cửa đẹp tự nhiên

Răng sứ không kim loại (Răng toàn sứ)

Sứ có tính chất lành tính nên không gây kích ứng nặng cho răng, nướu, không làm đen viền nướu và có độ bền lên đến 20 năm nếu bạn có chế độ chăm sóc tốt đúng cách, giúp cho việc việc ăn nhai cho bệnh nhân cải thiện. Hiệu quả thẩm mỹ của loại răng này rất cao, một số dòng răng sứ phổ biến như: Răng sứ Cercon, răng sứ E.max, răng sứ Zirconia, răng sứ Paladium…

Như vậy, Bọc sứ cho 2 răng cửa đẹp tự nhiên cho hiệu quả tốt cả về tính thẩm mỹ lẫn tính ăn nhai, nếu bạn có nhu cầu làm đẹp răng bằng phương pháp này, hãy đến gặp trực tiếp bác sỹ để được tư vấn nhé.

Trung tâm còn nhiều dịch vụ khác nữa nên mọi boăn khoăn hãy liên hệ ngây để được giải quyết. Chúc bạn thành công và ngày càng xinh đẹp.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN