TẨY TRẮNG RĂNG GIÁ RẺ

367-367A Phan Đình Phùng, P.15, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Đội ngũ bác sỹ giỏi tại nha khoa Đăng Lưu

Theo dõi trên:

Nha khoa Đăng Lưu luôn hiểu rằng, trong lĩnh vực Răng hàm mặt, bác sỹ là một nhân tố quan trọng hàng đầu trong ngành nha khoa, quyết định niềm tin của khách hàng, uy tín của phòng khám nha khoa, và hơn hết còn là một sự thành công của các ca điều trị hiện nay. Bởi vậy, trong khả năng có thể, chúng tôi luôn cố gắng hết sức mình để thu hút nhân tài là các bác sỹ đầu ngành, bác sỹ thẩm mỹ răng có tay nghề giỏi trong lĩnh vực Răng hàm mặt chuyên sâu ở trong và ngoài nước để đạt được khả năng điều trị tốt cho mọi khách hàng.

Đội ngũ bác sỹ giỏi tại nha khoa Đăng Lưu

Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Quang Tiến – Giám đốc nha khoa Đăng Lưu

Đội ngũ bác sỹ giỏi tại nha khoa Đăng Lưu

Nha khoa Đăng Lưu có sút hút mãnh liệt với các nhân tài đầu ngành, đó chính là lý do các bác sĩ hội tụ tại nha khoa Đăng Lưu đều là những người có kinh nghiệm lâu năm, chuyên môn sâu trong từng lĩnh vực nha khoa, cũng cũng đã thực hiện đạt được rất nhiều ca phẫu thuật thành công cho mọi khách hàng ngày nay. Đến với nha khoa Đăng Lưu khách hàng sẽ được trải nghiệm sự khác biệt vượt trội về trình độ của những bác sĩ được tu nghiệp tại nhiều đất nước phát triển trên thế giới như mỹ, châu âu…, mang lại chất lượng và hiệu quả lâu về những dịch vụ nha khoa mà khách hàng lựa chọn thực hiện.

Đó là Thạc sỹ – Bác sỹ Nguyễn Quang Tiến đã cộng tác tại Khoa RHM – Đại học Y Dược Tp.HCM từ 1998-2004. Bác sĩ đã tham dự các chương trình đào tạo sau đại học tại Pháp và Hoa Kỳ như: Chỉnh nha mặt trong răng tại Paris năm 2005, Chỉnh nha tổng quát Progressive (California) khóa 2006 -2008, Cấy ghép Implant Nobel Biocare tại Yorba Linda – California năm 2006, Cấy ghép Implant cao cấp tại Đại Học California, Los Angeles (UCLA) năm 2006, Kiểm soát vô trùng của ĐH UCLA năm 2006, Chỉnh nha mặt trong ĐH Hongkong năm 2010, implant cao cấp ĐH NewYork 2009 -2010… Ngoài ra bác sĩ còn được tham dự các hội nghị chuyên ngành để cập nhật kiến thức như: Hội nghị chỉnh nha Quốc tế lần thứ 6 tại Paris; Hội nghị hàng năm của Hiệp hội chỉnh nha Hoa Kỳ tại Dallas (Texas); Hội nghị hàng năm của Hiệp hội nha khoa Hoa Kỳ (ADA); Hội nghị Implant quốc tế 2009 tại Vancouver (Canada)…

Đội ngũ bác sỹ giỏi tại nha khoa Đăng Lưu

Đội ngũ bác sỹ giỏi tại nha khoa Đăng Lưu

Không chỉ vậy, Nha khoa Đăng Lưu còn nhận được sự hợp tác của các bác sĩ đã và đang công tác tại Đại học Y Dược, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương TP.HCM như Bác sĩ Võ Đăng Thanh Thủy tốt nghiệp năm 1998 đã từng tu nghiệp phục hình răng giả tại Pháp. Hay như BS. Quý Thu, BS. Chí Hiếu , BS. Toàn, BS. Tô Quốc Quyền Ngân, BS. Nguyễn Cung  với trên 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa.

Các bác sỹ tại nha khoa Đăng Lưu có tâm với nghề

Bác sỹ tại nha khoa Đăng Lưu chúng tôi luôn tìm ra giải pháp hiệu quả và tiết kiệm nhất

Lấy tiên chí bảo tồn răng thật trong cuộc điều trị

Chỉ định điều trị khi sức khỏe của khách hàng tốt

Luôn quan tâm đến bệnh nhân và khách hàng

Với tay nghề và chất lượng dịch vụ tại nha khoa Đăng Lưu chúng tôi luôn làm hài lòng tất cả các khách hàng khi đến. Bác sỹ giỏi tại đây sẽ mang đến cho khách hàng một kết quả như mong đợi.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN