TẨY TRẮNG RĂNG GIÁ RẺ

367-367A Phan Đình Phùng, P.15, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Quy trình tẩy trắng răng công nghệ BleachBright

Theo dõi trên:

Là sản phẩm của công ty đi tiên phong trong ngành công nghệ nha khoa, tẩy trắng răng công nghệ BleachBright hiện đang rất được ưa chuộng và dần thay thế các công nghệ cũ đã không còn hiệu quả. Được biết, tẩy trắng răng công nghệ BleachBright đã được áp dụng tại 40 quốc gia trên thế giới. Vậy quy trình tẩy trắng răng công nghệ BleachBright như thế nào?

Ưu điểm của tẩy trắng răng công nghệ BleachBright

BleachBright được đánh giá là sản phẩm tẩy trắng răng an toàn cho người dùng với các thành phần thuốc tẩy trắng răng đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng được sản xuất hoàn toàn tại Mỹ. Thuốc tẩy trắng răng được dùng trong công nghệ BleachBright không làm hại men răng, không làm thay đổi cấu trúc răng, không tạo cảm giác đau đớn hay ê buốt cho người dùng. Một điểm đặc biệt của công nghệ này là thuốc được thoa trực tiếp lên răng và không cần phải cách ly nướu, môi, lợi.

Quy trình tẩy trắng răng công nghệ BleachBright

Răng trắng nhanh chỉ trong 20 -40 phút

Công thức độc đáo kết hợp thuốc tẩy trắng công nghệ H202-BOOST mới nhất trong công nghệ nha và hệ thống ánh sáng Led với bước sóng được kiểm soát chính xác trong ngưỡng an toàn qua hệ thống đèn BB Cool Advanced LED Light đã tối ưu hóa quá trình tẩy trắng răng với thời gian ngắn mà hiệu quả lại cao. Chỉ từ 20 đến 40 phút răng bạn đã có thể trắng lên từ 2 đến 8 mức. Ánh sáng được hệ thống đèn tạo ra từ hiệu ứng lượng tử nên rất an toàn, không gây bỏng.

Với những ưu điểm vượt trội của mình như: tẩy trắng an toàn và hiệu quả, không làm bào mòn men răng; không gây tổn thương cho tủy và không gây kích ứng lợi… kỹ thuật tẩy trắng răng với công nghệ BleachBright thực sự là liệu pháp an toàn và hiệu quả nhất cho đến thời điểm hiện tại.

Quy trình tẩy tắng răng công nghệ BleachBright

Quy trình tẩy trắng răng công nghệ BleachBright bao gồm các bước sau:

Bước 1

Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám tổng quát toàn bộ răng miệng của bạn và đánh giá màu sắc răng hiện tại để tư vấn về mức độ màu trắng của răng sau quá trình tẩy trắng.

Quy trình tẩy trắng răng công nghệ BleachBright

Kiểm tra tổng quát răng miệng

Bước 2

Bác sĩ tiến hành vệ sinh răng miệng trước khi vào công đoạn tẩy trắng. Lúc này, bác sĩ sẽ tiến hành lấy cao răng cũng như đánh bóng men răng cho bạn. Nếu bạn có vấn đề răng miệng, bác sĩ cũng sẽ giải quyết ngay trong bước này để đảm bảo điều kiện tiến hành tẩy trắng răng.

Quy trình tẩy trắng răng công nghệ BleachBright

Bệnh nhân đang được chiếu ánh sáng sau khi bôi thuốc

Bước 3

Bác sĩ sẽ tiến hành công đoạn tẩy trắng răng. Đầu tiên thuốc tẩy trắng sẽ được đưa lên bề mặt răng bằng các dụng cụ y tế chuyên dụng. Sau đó, bác sĩ sẽ dùng đèn Led để kích hoạt thuốc tẩy trắng giúp thuốc tẩy trắng đi sâu vào cấu trúc răng, giúp răng trắng sáng từ trong ra ngoài.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN