TẨY TRẮNG RĂNG GIÁ RẺ

367-367A Phan Đình Phùng, P.15, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Các loại răng sứ thẩm mỹ cao cấp

Theo dõi trên:

Hiện nay có rất nhiều loại răng sứ thẩm mỹ cao cấp và được mọi người tin dùng để giải quyết và cải thiện các vấn đề về răng miệng. các loại răng sứ thẩm mỹ cao cấp mỗi loại răng sứ đều có một nguồn gốc, chất liệu, chức năng phù hợp với từng loại răng khác nhau. Hãy đến với Nha Khoa Đăng Lưu chuyên răng sứ thẩm mỹ, nhằm để cùng nhau tìm hiểu chi tiết và lựa chọn ra được giải pháp tốt nhé.

các loại răng sứ thẩm mỹ cao cấp

các loại răng sứ thẩm mỹ cao cấp

Các loại răng sứ thẩm mỹ cao cấp hiện nay là chất liệu phục hình rất được khách hàng ưa chuộng tại nhiều trung tâm nha khoa. Những chất liệu này được ứng dụng trong phục hình răng, mang lại cho khách hàng hàm răng đều đặn, sáng màu tự nhiên và có một nụ cười tự tin hơn, tươi tắn hơn.

Bọc răng sứ thẩm mỹ là gì?

Bọc răng sứ thẩm mỹ giúp cho những chiếc răng đen xạm, răng xấu, răng mẻ, răng lệch lạc được cải thiện … trở thành lựa chọn hàng đầu để khắc phục thẩm mỹ cũng như chức năng ăn nhai nghiền của bộ răng. Có rất nhiều loại răng sứ thẩm mỹ và với những ưu nhược điểm khác nhau và ứng dụng trong những trường hợp lâm sàng khác nhau.

Các loại răng sứ thẩm mỹ cao cấp

Dưới đây là các loại răng sứ thẩm mỹ cao cấp được sử dụng phổ biến.

Răng sứ kim loại thường

Răng sứ kim loại thường là loại răng sứ mà có sườn bên trong là làm bằng kim loại (thường là hợp kim Ni – Cr hoặc Co – Cr) và bên ngoài là chất liệu của sứ.

các loại răng sứ thẩm mỹ cao cấp

các loại răng sứ thẩm mỹ cao cấp

Răng sứ Titan

Răng sứ Titan về mặt cấu tạo thì bên ngoài vẫn là lớp sứ bao phủ, chỉ có sườn kim loại bên trong là bằng titan.

Răng sứ kim loại quý

Răng sứ kim loại quý này có lớp sườn bên trong là kim loại quý như vàng, platin hay palladium.

Răng toàn sứ

Răng toàn sứ được cho là loại răng có sườn và bề ngoài răng đều được làm bằng chất liệu sứ 100%.

các loại răng sứ thẩm mỹ cao cấp

các loại răng sứ thẩm mỹ cao cấp

Các loại răng sứ thẩm mỹ cao cấp trên đều có những ưu điểm, nhực điểm ra. Và tốt hơn hết để mau chóng mang một hàm răng đẹp và an toàn thì hãy đến nha khoa Đăng Lưu để thực hiện.

Ngoài dịch vụ bọc răng sứ thẩm mỹ ra trung tâm con có rất nhiều dịch vụ khác như: Trám răng, trồng răng… mọi thắc mắc hãy liên lạc cho trung tâm để được giải đáp cụ thể hơn nhé. Chúc bạn may mắn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN