TẨY TRẮNG RĂNG GIÁ RẺ

367-367A Phan Đình Phùng, P.15, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Ưu điểm của công nghệ tẩy trắng răng Brite Smile

Theo dõi trên:

Tẩy trắng răng là một trong những phương pháp mang lại hàm răng trắng sáng tự nhiên nhanh chóng cho người có nhu cầu. Trong những phương pháp tẩy trắng được các trung tâm và phòng khám nha khoa sử dụng thì những ưu điểm của công nghệ tẩy trắng răng Brite Smile là nhiều hơn cả.

Ưu điểm của công nghệ tẩy trắng răng Brite Smile

Những ưu điểm của công nghệ tẩy trắng răng Brite Smile bao gồm: an toàn tuyệt đối cho khách hàng, ít ê buốt, gel tẩy trắng răng có thành phần tốt cho men răng, công nghệ hiện đại cho hiệu quả nhanh chóng, hiệu quả duy trì màu lâu dài.

An toàn tuyệt đối cho khách hàng

Công nghệ tẩy trắng răng Brite Smile thực sự an toàn tuyệt đối cho hệ thống răng miệng cũng như sức khỏe toàn diện của khách hàng, không ảnh hưởng đến men răng cũng như ngà răng khiến chúng bị hư hại. Ánh sáng sử dụng trong công nghệ tẩy trắng răng Brite Smile không hề phát ra nhiệt hay tia cực tím làm lợi bị bỏng và đã được chứng minh lâm sàng là an toàn cho men răng và nướu răng cũng như các mô mềm khác.

Ưu điểm của công nghệ tẩy trắng răng Brite Smile

Thuốc tẩy trắng răng Brite Smile ít gây ê buốt và tốt cho răng

Ít ê buốt

Hoạt chất chính được sử dụng trong thuốc tẩy trắng răng bằng công nghệ Brite Smile là Hydrogen Peroxide hay Carbamide peroxide. Độ pH hơi acid (pH ~ 6,5) của hoạt chất chính cùng với một số loại phụ gia kèm theo như ion Fluoride có trong thuốc tẩy trắng có tác dụng giảm bớt ê buốt khi tẩy trắng răng nhờ đó quá trình tẩy trắng răng sẽ nhẹ nhàng và thoải mái hơn.

Ưu điểm của công nghệ tẩy trắng răng Brite Smile

Brite Smile cho răng trắng nhanh chỉ trong 1 giờ

Gel tẩy trắng răng có thành phần tốt cho men răng

Công nghệ tẩy trắng răng Brite Smile sử dụng gel tẩy trắng có chứa các thành phần đặc biệt như glycerin và nước tinh khiết cao, có tác dụng rất lớn trong việc tránh mất nước và đảm bảo an toàn cho răng. Mặt khác, phương pháp điều chế đặc biệt của gel khiến gel đáp ứng tích cực với ánh sáng làm đẩy nhanh quá trình tẩy trắng. Chính vì thế công nghệ tẩy trắng răng Brite Smile có thể cho kết quả tốt nhất chỉ trong một giờ.

Công nghệ hiện đại cho hiệu quả nhanh chóng

Công nghệ tẩy trắng răng Brite Smile được công nhận là đạt chuẩn nha khoa quốc tế với hệ thống máy móc được nhập khẩu trực tiếp tại Mỹ. Ánh sáng xanh được tạo ra trong hệ thống máy của công nghệ tẩy trắng răng Brite Smile sẽ được kích hoạt thuốc tẩy trắng một cách an toàn sau khi bôi lên bề mặt răng và cho tác dụng khử màu mạnh. Thực tế đã chứng minh công nghệ tẩy trắng răng Brite Smile có thể cho hiệu quả tẩy trắng răng lên được 9+ bậc.

Ưu điểm của công nghệ tẩy trắng răng Brite Smile

Máy móc của hệ thống Brite Smile được nhập khẩu từ Mỹ

Hiệu quả duy trì màu lâu dài

Hiệu quả sau khi tẩy trắng răng bằng công nghệ Brite Smile sẽ duy trì trong vòng 3 đến 5 năm hoặc lâu hơn nếu như bệnh nhân có chế độ chăm sóc đặc biệt. Trong khi đó, tẩy trắng răng bằng phương pháp bôi gel hoặc dùng máng chỉ có khả năng giữ màu trong chưa đến 1 năm; tẩy trắng răng bằng laser cũng chỉ cho thời gian giữ màu kéo dài đến 1 năm rưỡi.

Mọi thông tin thắc mắc bạn có thể liên hệ nha khoa Đăng Lưu để được tư vấn. Chúc bạn thành công và ngày càng xinh đẹp.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN