TẨY TRẮNG RĂNG GIÁ RẺ

367-367A Phan Đình Phùng, P.15, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Lựa chọn thuốc tẩy trắng răng tại nhà

Theo dõi trên:

Tẩy trắng răng tại trung tâm nha khoa với máy móc và công nghệ hiện đại là một mong muốn của bất cứ ai có nhu cầu làm trắng răng. Tuy nhiên, vì nhiều lý do mà nhiều người không thể tiếp cận được với các dịch vụ tẩy trắng răng tại trung tâm nha khoa và vì vậy họ buộc phải lựa chọn tẩy trắng răng tại nhà với thuốc tẩy trắng răng. Cũng cần phải nói trên thị trường hiện nay đang lưu thông hàng ngàn hàng vạn các sản phẩm thuốc tẩy trắng răng với đủ chủng loại xuất xứ khiến người có nhu cầu không biết làm sao để lựa chọn thuốc tẩy trắng răng tại nhà. Bài viết này chúng tôi sẽ vạch ra cho bạn một số hướng dẫn để bạn có thể dễ dàng lựa chọn thuốc tẩy trắng răng tại nhà.

Lựa chọn thuốc tẩy trắng răng tại nhà

Nhận tư vấn từ bác sĩ nha khoa. Mặc dù là tẩy trắng răng tại nhà, một điều kiện quan trọng bậc nhất trước khi tiến hành lựa chọn thuốc tẩy trắng răng là bạn phải tìm đến với các nha sĩ để bày tỏ nguyện vọng cũng như nhờ các nha sĩ tư vấn. Bởi chỉ có các nha sĩ mới hiểu rõ được răng bạn có bị sâu, nướu bạn có bị viêm và bạn có đủ điều kiện để thực hiện tẩy trắng răng hay không. Tẩy trắng răng trong khi răng không khỏe có thể sẽ khiến răng bị tổn thương vĩnh viễn. Và các bác sĩ cũng là người hiểu rõ nhất loại thuốc tẩy trắng răng nào là an toàn và uy tín, phù hợp cho bạn.

Lựa chọn thuốc tẩy trắng răng tại nhà

Nhờ bác sĩ nha khoa tư vấn

Tìm kiếm các thương hiệu có uy tín: Bạn nên tìm những sản phẩm được sản xuất bởi các thương hiệu, nhà sản xuất có uy tín. Đặc  biệt các sản phẩm này phải có chứng nhận từ Hiệp hội nha khoa Hoa Kỳ (ADA). Chỉ những dòng sản phẩm an toàn và đem lại hiệu quả cao mới được ADA cấp giấy phép. Danh sách các dòng sản phẩm này thường có trên website của ADA. Một số dòng sản phẩm tiêu biểu có thể kể đến Ultradent, Crest, Opalescence…

Lựa chọn thuốc tẩy trắng răng tại nhà

Sử dụng sản phẩm của thương hiệu uy tín có chứng nhận của ADA

Tẩy trắng răng tại nhà không có sự theo dõi của nha sĩ về nồng độ thuốc và thời gian tẩy trắng có thể gây ra những hệ quả lâu dài cho răng miệng. Hàm răng bạn sau khi tự tẩy trắng răng tại nhà có thể trắng hơn, sáng hơn nhưng sẽ không thể nào đạt được độ hoàn hảo như khi đến với các trung tâm nha khoa. Vì vậy, nếu thực sự mong muốn sở hữu hàm răng trắng sáng thì tốt nhất bạn nên đến với các trung tâm nha khoa uy tín để thử nghiệm các công nghệ tẩy trắng răng mới như Laser Whitening, BleachBright… hơn là tự tẩy trắng răng tại nhà.

Tẩy trắng răng tại trung tâm nha khoa vẫn là tốt nhất

Mọi thắc mắc bạn hãy liên hệ Nha Khoa Đăng Lưu để được tư vấn cụ thể tẩy trắng răng. Chúc bạn thành công và ngày càng xinh đẹp.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN