TẨY TRẮNG RĂNG GIÁ RẺ

367-367A Phan Đình Phùng, P.15, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Nên tẩy trắng răng bằng phương pháp nào tốt nhất

Theo dõi trên:

Màu răng trắng sáng và đẹp chính là mong ước của rất nhiều người hiện nay. Nếu như ai không may mắn có được hàm răng trắng sáng, chúng ta cần sử dụng các phương pháp tẩy trắng răng cho riêng mình để mau chong có hàm răng đẹp. Vậy nên tẩy trắng răng bằng phương pháp nào tốt nhất.

Nên tẩy trắng răng bằng phương pháp nào tốt nhất

Nên tẩy trắng răng bằng phương pháp nào tốt nhất

Tẩy trắng răng là gì?

Tẩy trắng răng là việc làm tác động lên màu sắc răng thật một cách an toàn, giúp răng từ màu tối trở nên trắng sáng hơn thông qua một sự can thiệp của các phương pháp làm trắng sáng hiệu quả hiện nay. Để làm màu răng được trắng hơn thì người ta sử dụng các hóa chất và kết hợp với năng lượng ánh sáng bằng phản ứng oxy hóa cắt đứt các nối đôi của hóa chất hữu cơ tạo màu trong của răng. Vậy nên tẩy trắng răng bằng phương pháp nào tốt nhất là điều mà mọi người hay quan tâm.

Nguyên nhân gây nên răng ố vàng

Do vệ sinh răng miệng hằng ngày sau khi ăn uống được được tốt

Bạn thường hay dùng những đồ ăn thứ uống đậm màu sắc như: Cafe. Trà, bia rượu, thuốc lá…

Răng bị viêm nhiễm tủy

Dùng thuốc kháng sinh quá nhiều

Do tuổi tác hoặc các mảng bám

Bệnh men răng và ngà răng

Nên tẩy trắng răng bằng phương pháp nào tốt nhất

Nên tẩy trắng răng bằng phương pháp nào tốt nhất ? Phương pháp tẩy trắng răng tại phòng Laser đây là phương pháp được thực hiện tại phòng khám nha khoa an toàn, và thời gian tẩy trắng răng chỉ trong vòng 60 phút và đạt độ thẩm rất cao, ít gây ê buốt cho răng. Nồng độ thuốc cao hay thấp thì tùy thuộc vào men răng và mức độ trắng sáng của từng người mà chuyên gia sẽ chỉ đinh khác nhau.

Nên tẩy trắng răng bằng phương pháp nào tốt nhất

Nên tẩy trắng răng bằng phương pháp nào tốt nhất

Với giải pháp này răng của bệnh nhân sẽ được cách ly bằng một dụng cụ banh miệng, nướu răng được bảo vệ bằng một loại composite chuyên dụng hiện nay. Còn mặt ngoài các răng được phủ thuốc tẩy, chúng có đặc tính giải phóng các chất oxy hóa khử. Tất cả các răng đều được chiếu ánh sáng laser, laser có tác dụng kích hoạt giúp răng trở nên trắng sáng hơn chỉ trong vòng 1h đồng hồ. Với phương pháp này thì bắt buộc bệnh nhân và người thực hiện đều phải mang kiếng đen bảo hộ, để tránh ánh sáng laser chiếu vào mắt gây nguy hiểm cho mắt. Và chi phí của phương pháp này sẽ cao hơn các loại tẩy trắng khác, trung bình 1 ca tẩy trắng là 2,500.000 VNĐ/2 hàm. Nếu ai có nhu cầu tẩy trắng răng nhanh thì nên tẩy trắng răng theo phương pháp này tại nha khoa Đăng Lưu.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN