TẨY TRẮNG RĂNG GIÁ RẺ

367-367A Phan Đình Phùng, P.15, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Phẫu thuật hàm vẩu hiệu quả với kỹ thuật Bsso

Theo dõi trên:

Phẫu thuật hàm vẩu hiệu quả với kỹ thuật Bsso đã giúp cho khá nhiều khách hàng lấy lại diện mạo duyên dáng, và cả sự tin hơn khi nói cười tiếp xúc với mọi người xung quanh trong cuộc sống hằng ngày. Điều trị một cách nhanh chóng an toàn, đạt hiệu quả thẩm mỹ cao.

Phẫu thuật hàm vẩu hiệu quả với kỹ thuật Bsso

Phẫu thuật hàm vẩu hiệu quả với kỹ thuật Bsso

Đối tượng áp dụng phẫu thuật hàm vẩu hiệu quả với kỹ thuật Bsso

Phương pháp phẫu thuật hàm vẩu hiệu quả với kỹ thuật Bsso là một sự lựa chọn rất tốt giúp cho khách hàng khắc phục hiệu quả khuôn hàm móm mém của mình khi mắc phải, như những trường hợp sau:

Những ai có cấu trúc xương hàm dưới phát triển quá mức so với xương hàm trên.

Ăn nhai, vận động khớp cắn khó khăn do lệch khớp cắn, không thoải mái

Khớp cắn 2 hàm bị lệch lạc

Khách hàng bị vẩu do cấu trúc xương hàm từ 18 tuổi trở lên.

Phẫu thuật hàm vẩu hiệu quả với kỹ thuật Bsso

Phẫu thuật hàm vẩu hiệu quả với kỹ thuật Bsso không đây đau đớn, và cũng không để lại sẹo hay các hệ quả về sau cho người chữa trị.

Trước khi phẫu thuật chữa vẫu, bệnh nhân sẽ được nhìn thấy trước khuôn mặt của mình một cách rõ ràng nhất trên không gian 3D trực quan tại nha khoa.

Quá trình thực hiện phẫu thuật hàm vẩu hiệu quả với kỹ thuật Bsso rất chính xác và đạt độ an toàn cao nhờ ứng dụng công nghệ 3D tiên tiến nhất ngày nay tại nha khoa.

Phẫu thuật hàm vẩu hiệu quả với kỹ thuật Bsso 2
Phẫu thuật hàm vẩu hiệu quả tại nha khoa uy tín*

Sau khi phẫu thuật bằng phương pháp này, bệnh nhân sẽ có được một hàm răng cùng khuôn mặt cân đối, hài hòa và có một nụ cười duyên dáng, tự nhiên hơn. Không chỉ mang lại được tính thẩm mỹ mà chức năng ăn nhai rất bình thường, từ đó dễ dàng cho bạn sinh hoạt hơn. 

Việc phát âm khi nói chuyện cũng dễ dàng và chuẩn xác hơn.

Trung tâm nha khoa Đăng Lưu phẫu thuật hàm vẩu hiệu quả với kỹ thuật Bsso

Nha Khoa Đăng Lưu tự tin khẳng định rằng đây là một trong những địa chỉ nha khoa được đi hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực răng hàm mặt ngày nay. Đã thực hiện thành công rất nhiều ca phẫu thuật hàm vẩu hiệu quả với kỹ thuật Bsso và được hồi đáp hài lòng của khách hàng. Hội tụ nhiều bác sỹ giỏi, dịch vụ đến chất lượng rất tốt, nên khách hàng có thể yên tâm khi đến nha khoa Đăng Lưu.

Có rất nhiều cách điều trị răng vẩu vì thế khách hàng có thể lựa chọn cho mình một phương pháp điều trị cho phù hợp về mọi mặt: Thời gian, thẩm mỹ đồng thời có thể đạt được chất lượng chữa răng vẩu đạt hiệu quả tốt.

Nếu khách hàng còn có bất kỳ thắc mắc nào về cách điều trị răng vẩu, tốt hơn hết hãy đến gặp trực tiếp bác sĩ Nha Khoa Đăng Lưu để được thăm khám, kiểm tra và đưa ra cách điều trị tốt cho khách hàng nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN