TẨY TRẮNG RĂNG GIÁ RẺ

367-367A Phan Đình Phùng, P.15, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Tẩy trắng răng bằng đèn plasma có hại không?

Theo dõi trên:

Tẩy trắng răng bằng đèn Plasma là một trong những phương pháp hiệu quả mang lại thẩm mỹ toàn diện cho hàm răng và khuôn mặt. Vậy tẩy trắng răng bằng đèn plasma có hại không?

Tẩy trắng răng bằng đèn plasma có hại không?

Câu trả lời là tẩy trắng răng bằng đèn plasma không hại cũng như không có bất kỳ ảnh hưởng gì tới sức khỏe răng miệng của bạn nếu toàn bộ quá trình được thực hiện đúng cách, bài bản với sự chỉ dẫn của bác sĩ chuyên khoa có kiến thức chuyên sâu bạn nhé. Phương pháp này được áp dụng rộng rải ở nhiều nước trên thế giới hiện nay, được kiểm chứng là hoàn toàn vô hại, không làm hư hại men răng cũng như không gây ảnh hưởng trên sức khỏe toàn thân.

 

Tẩy trắng răng bằng đèn plasma có hại không? 1
Tẩy trắng răng tại nha khoa uy tín*

Tẩy trắng răng bằng đèn plasma là một phương pháp tẩy trắng răng hiện đại, mang lại hiệu quả thẩm mỹ toàn diện cho một hàm răng trắng sáng, bóng không tỳ vết và cho một khuôn miệng đẹp thẩm mỹ, khắc phục được tình trạng hàm răng bị xỉn màu, ố vàng, xuống cấp do quá trình sử dụng lâu dài. Giúp bạn có thể thoải mái và tự tin trong các vấn đề giao tiếp, công việc và thoải mái trong các sinh hoạt thường ngày nhé.

 

Tẩy trắng răng bằng đèn plasma có hại không? 2
Tẩy trắng răng bằng đèn plasma có hại không*

Mặc dù sử dụng bước sóng của đèn plasma để chiếu sáng và hoạt hóa thuốc tẩy trắng trực tiếp trên bề mặt răng nhưng toàn bộ quá trình đều được diễn ra nhanh gọn và an toàn. Nó không hề gây ảnh hưởng gì tới men răng cũng như các mô mềm, nướu, các tổ chức quanh răng. Sử dụng phương pháp tẩy trắng bằng đèn plasma không những không hề làm tổn thương gì tới chức năng ăn nhai của răng mà mặt khác nó còn giúp bệnh nhân khôi phục được vẻ đẹp thẩm mỹ của hàm răng, khuôn miệng như mong muốn.

Quy trình tẩy trắng răng bằng đèn plasma

Quy trình tẩy trắng răng bằng đèn Plasma chỉ kéo dài trong hơn một giờ đồng hồ và hoàn toàn không sử dụng đến những dụng cụ như: kim chích, khoan, kìm… Các bước trong quy trình của tẩy trắng răng bằng đèn Plasma diễn ra tuần tự như sau:

Bước 1: Bác sĩ sẽ thăm khám, đánh giá tình trạng răng miệng của bạn trước khi tiến hành tẩy trắng răng bằng đèn plasma. Tiếp theo nha sĩ sẽ đánh bóng răng và so màu của răng.

Bước 2: Cách ly niêm mạc, nướu. Bạn sẽ được thoa một lớp vazerlin lên môi nhằm tránh bị khô môi, sau đó dùng dụng cụ chuyên dụng để cách ly toàn bộ niêm mạc và nước bọt. Tiếp đó bác sĩ nha khoa sẽ bôi một lớp Blockout cách ly toàn bộ nướu với thuốc.

 

Tẩy trắng răng bằng đèn plasma có hại không? 3
Quy trình tẩy trắng răng bằng đèn plasma*

Bước 3: Bôi thuốc lần 1. Nha sĩ sẽ dùng cọ bôi nhẹ nhàng thuốc đều lên khắp mặt răng của bạn, dùng đèn Plasma chiếu lên răng khoảng 20 phút, sau đó được lau sạch.

Bước 4: Bôi thuốc lần 2. Sau khi chiếu xong đèn lần 1, bạn sẽ được bôi thuốc lần thứ 2, tiếp theo bác sĩ dùng đèn Plasma Apollo chiếu lên răng khoảng 20 phút nữa. Lần chiếu đèn thứ 2 này có tác dụng kích hoạt thành phần Carbamide Peroxide trong thuốc tẩy trắng sản sinh phản ứng ion hóa khử dưới ánh sáng Plasma để cắt đứt các mảng tối trên răng nhanh chóng. Sau cùng gòn chặn và dụng cụ banh môi được tháo ra, gel tẩy trắng được lấy ra hoàn toàn, rửa sạch thuốc và bạn được súc miệng lại.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN