Tẩy trắng răng công nghệ Zoom 2

Nội dung

Tẩy trắng răng công nghệ Zoom 2 là công nghệ làm sạch và sáng lớp men và ngà răng sậm màu với 3 lần liên tục trong 60 phút. Thuốc tẩy trắng răng dùng trong tẩy trắng răng công nghệ Zoom 2 thuộc thế hệ mới rất an toàn cho răng, không gây hại hay yếu răng.

Tẩy trắng răng công nghệ Zoom 2

Tẩy trắng răng công nghệ Zoom 2 được hãng Discus Dental, chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất thuốc tẩy trắng răng, phát triển sau nhiều năm nghiên cứu. Cũng như các loại thuốc tẩy trắng thế hệ mới, bản chất của Zoom 2 là kích hoạt phản ứng oxy hóa khử, phóng thích oxy nguyên chất nhằm cắt đứt chuỗi protein màu trong răng làm chúng không còn nhìn thấy được dưới ánh sáng tự nhiên. Nhờ một đèn chiếu thiết kế đặc biệt chiếu tia laser vào thuốc tẩy trắng giúp thuốc thẩm thấu nhẹ nhàng trên răng để làm mất đi vết ố và màu.

Zoom 2 cho răng trắng trong 45 phút

Độ an toàn của tẩy trắng răng công nghệ Zoom 2

Thuốc tẩy trắng sử dụng trong Zoom 2 có PH = 7 trung tính nên không gây hại bề mặt men răng. Tia laser từ đèn Zoom sẽ kích hoạt hoạt chất tẩy trắng Hydrogen Peroxide trong thuốc tẩy trắng, khi hoạt chất này bị phá vỡ, oxygen xâm nhập vào lớp men và lớp ngà, tẩy trắng những vùng bị nhiễm màu mà không làm thay đổi cấu trúc răng. Tiến trình thực hiện cũng không gây đau hay ê buốt rất an toàn cho bệnh nhân. Sau khi tẩy trắng răng với công nghệ Zoom 2, nha sĩ sẽ tư vấn cho bạn thêm một số hướng dẫn về vệ sinh để giữ màu răng trắng được lâu hơn. Bên cạnh đó, bạn cũng được khuyên là thỉnh thoảng nên sử dụng gel ZoomHome mang về thêm vài lần để hiệu quả trắng được kéo dài hơn.

Tẩy trắng răng công nghệ Zoom 2

Thuốc tẩy trắng răng sử dụng trong Zoom 2 đảm bảo an toàn

Tuy nhiên vẫn có trường hợp chống chỉ định với tẩy trắng răng công nghệ Zoom 2, đó là trẻ em dưới 13 tuổi, phụ nữ có thai hoặc cho con bú.

Về thời gian hiệu quả tẩy trắng thì theo nghiên cứu và kiểm nghiệm lâm sàn, tẩy trắng răng công nghệ Zoom 2 cho răng trắng đẹp kéo dài đến hơn 5 năm. Tuy nhiên, hiệu quả của nó không phải đồng đều nhau cho tất cả mọi người. Chính vì vậy để có được hiệu quả tẩy trắng tốt nhất, bạn nên đến trung tâm nha khoa để được khám và tư vấn trước khi lựa chọn tẩy trắng răng công nghệ Zoom 2.

Tẩy trắng răng công nghệ Zoom 2

Hệ thống Zoom 2

Bạn cũng nên lưu ý những nguyên nhân gây xỉn màu răng để phòng tránh răng lại bị ngả màu sau một thời gian. Bạn cũng nên đánh răng và dùng chỉ nha khoa ít nhất 2 lần/ngày, lấy cao răng định kỳ và tất nhiên cả sử dụng gel ZoomHome để giữ răng trắng và đẹp nhất.

Mọi thắc mắc về vấn đề gì tại nha khoa Đăng Lưu hãy liên hệ ngay để được tư vấn rõ hơn. Chúc bạn thành công và mau chóng sỡ hữu hàm răng trắng sáng.