TẨY TRẮNG RĂNG GIÁ RẺ

367-367A Phan Đình Phùng, P.15, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Tác hại của tẩy trắng răng không đúng cách

Theo dõi trên:

Hiện nay, có rất nhiều các trung tâm nha khoa đang thực hiện đa dạng các loại hình dịch vụ tẩy trắng răng khác nhau. Tuy nhiên, vì nhiều lý do và cũng là để tiện lợi nên nhiều người vẫn thường thích mua các sản phẩm tẩy trắng răng về để tự tẩy trắng răng tại nhà hơn là đến trung tâm nha khoa mà không hề quan tâm đến những tác hại của tẩy trắng răng không đúng cách.

Tác hại của tẩy trắng răng không đúng cách

Với nhiều mẫu mã phong phú đa dạng, từ những thương hiệu nhỏ đến lớn, hoặc không có thương hiệu với nhiều mức giá khác nhau, người tiêu dùng hoàn toàn chẳng khó khăn gì là đã có thể sở hữu một sản phẩm có công dụng tẩy trắng răng để tự thực hiện tại nhà. Tuy nhiên, giữa một ma trận các thông tin quảng cáo, truyền miệng về tính hiệu quả của những sản phẩm này liệu rằng người tiêu dùng có đảm bảo lựa chọn đúng những sản phẩm có nguồn góc xuất xứ rõ ràng, có hướng dẫn sử dụng chi tiết. Trong khi đó, tẩy trắng răng không đúng cách lại gây ra những tác hại nguy hiểm đến răng miệng.

Tự tẩy trắng răng tại nhà với thuốc kém chất lượng, không có nguồn góc rõ ràng có thể gây hậu quả nghiêm trọng. Nếu mua phải các sản phẩm kém chất lượng sẽ gây ra những biến chứng không thể lường trước được như xưng nướu, viêm nướu, mòn men răng, đau nhức chân răng ….

Tác hại của tẩy trắng răng không đúng cách

Dùng miếng dán tẩy trắng răng quá nhiều có thể ảnh hưởng đến men răng suốt đời

Hoặc với những tình trạng nhiễm màu nặng do yếu tố nội sinh thì tẩy trắng răng thông thường không đạt hiểu quả hoặc chỉ có tác dụng trong thời gian ngắn. Với nhiều trường hợp dùng miếng dán tẩy trắng quá nhiều do nôn nao muốn tạo hiệu quả nhanh tức thì ảnh hưởng đến men răng và ê buốt suốt thời gian dài thậm chí là suốt đời.

Tác hại của tẩy trắng răng không đúng cách

Sử dụng thuốc quá liều đe dọa sự an toàn của răng miệng

Việc bạn sẽ không biết loại sản phẩm với nồng độ như thế nào là phù hợp nhất với mình, chưa kể bạn sẽ không thể đảm bảo thực hiện được chính xác các thao tác hướng dẫn sử dụng các dụng cụ làm trắng có thể dẫn đến tình trạng làm dây thuốc tẩy trắng ra nướu gây kích ứng nướu… Bên cạnh đó là tình trạng lạm dụng thuốc, sử dụng thuốc quá nhiều đe dọa đến sự an toàn của hệ thống răng miệng.

Tác hại của tẩy trắng răng không đúng cách

Sử dụng thực phẩm để tẩy trắng răng có thể gây phản ứng ngược

Trong khi đó dùng thực phẩm như một cách tẩy trắng răng tự nhiên đôi khi lại gây ra tác dụng ngược, răng chưa sạch thì đã lại ố vàng thêm. Bên cạnh đó, thực phẩm còn giàu axit là nguyên nhân làm bào mòm cổ răng. Chính vì vậy để đảm bảo an toàn, việc tẩy trắng răng nên được thực hiện tại các phòng nha khoa uy tín, các bệnh viện có chuyên khoa răng – hàm- mặt, có sự tư vấn, thực hiện và giám sát của nha sĩ.

Mọi thắc hãy hãy liên hệ nha khoa Đăng Lưu để được tư vấn về những cách làm trắng răng tại nha khoa hiện nay nhé. Chúc bạn thành công và ngày càng xinh đẹp.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN