TẨY TRẮNG RĂNG GIÁ RẺ

367-367A Phan Đình Phùng, P.15, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Các sản phẩm tẩy trắng răng tại nhà

Theo dõi trên:

Ngoài các dịch vụ thẩm mỹ răng thông dụng như bọc sứ, dán răng composite, tẩy trắng răng bằng đèn…, các phòng khám nha khoa uy tín hiện nay cũng cung cấp một số sản phẩm dịch vụ giúp tẩy trắng răng tại nhà với hiệu quả. Vậy hiện có các sản phẩm tẩy trắng răng tại nhà nào đang được áp dụng?

Các sản phẩm tẩy trắng răng tại nhà

Dựa trên tình trạng ngả màu của răng và nhu cầu làm trắng cụ thể của người điều trị, nha sĩ sẽ đưa ra các giải pháp tẩy trắng răng tại nhà phù hợp cho khách hàng. Các giải pháp này có thể đóng vai trò như liệu trình điều trị chính hoặc là biện pháp hỗ trợ thêm sau khi người điều trị đã tiến hành tẩy trắng răng tại phòng khám.

Biện pháp tự tẩy trắng răng tại nhà phổ biến nhất hiện nay là dùng máng tẩy. Theo đó, nha sĩ sẽ cung cấp cho người điều trị một khay tạo hình khớp theo hàm răng người đó. Có hai loại khay tẩy: khay thiết kế sẵn và khay thiết kế riêng cho từng người. Khay thiết kế sẵn có chi phí rẻ hơn nhưng khay thiết kế riêng theo yêu cầu sẽ đảm bảo lắp vừa khít với răng người điều trị hơn và tạo cảm giác dễ chịu hơn trong quá trình ngậm, đồng thời tránh được các tác động đến nướu, cảm giác khó chịu do nhạy cảm trong và sau quá trình tẩy.

Các sản phẩm tẩy trắng răng tại nhà

Tẩy trắng răng bằng máng tẩy

Sau khi có máng tẩy, tùy vào tình trạng ngả màu của răng, nha sĩ sẽ cung cấp cho người điều trị loại gel/chất tẩy có hàm lượng hoạt chất peroxide phù hợp. Chất này có thể được đưa vào máng tẩy bằng ống hoặc bơm tiêm. Nha sĩ sẽ khuyến cáo thời gian ngậm máng tối ưu mỗi ngày, thường là vài giờ hoặc qua đêm hoặc một khoảng thời gian cụ thể khác. Người điều trị tuyệt đối không nên tự ý tăng nồng độ hoạt chất tẩy trong thuốc/gel tẩy trắng vì có thể khiến cho răng bị ê buốt. Ngoài ra nếu bơm thuốc sai nồng độ sẽ không đem lại kết quả trắng đều như mong đợi.

Các sản phẩm tẩy trắng răng tại nhà

Người bệnh không được tự ý thay đổi nồng độ thuốc

Giải pháp tẩy trắng răng tại nhà phổ biến thứ hai là miếng dán trắng răng của các thương hiệu nổi tiếng, như Crest (P&G), Rembrandt, Colgate… trong đó phổ biến nhất là Crest 3D White của P&G Mỹ (chiếm 70% thị phần sản phẩm miếng dán trắng răng toàn cầu). Tùy nhu cầu làm trắng mà nha sĩ sẽ đề xuất sử dụng loại miếng dán có chứa 9-14% hydrogen peroxide với thời gian dán 30-60 phút mỗi ngày. Một liệu trình điều trị sẽ kết thúc sau 14-20 ngày sử dụng liên tục. Trong quá trình dán, người điều trị vẫn có thể sinh hoạt bình thường, thậm chí có thể trò chuyện hay uống nước.

Các sản phẩm tẩy trắng răng tại nhà

Miếng dán tẩy trắng răng

Mọi thắc hãy hãy liên hệ nha khoa Đăng Lưu để được tư vấn về những cách làm trắng răng tại nha khoa hiện nay nhé. Chúc bạn thành công và ngày càng xinh đẹp.

 

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN