TẨY TRẮNG RĂNG GIÁ RẺ

367-367A Phan Đình Phùng, P.15, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Dùng thực phẩm không thể tẩy trắng răng hiệu quả

Theo dõi trên:

Tẩy trắng răng tại nhà bằng các loại thực phẩm tự nhiên đang được khá nhiều người tìm hiểu và sử dụng bởi sự an toàn và chi phí phải chăng của nó. Tuy nhiên, số người có thể thành công được bằng phương pháp này khá ít. Phần lớn các trường hợp sau một thời gian dùng một số loại thực phẩm để làm trắng răng, răng vẫn không hề trắng lên, thậm chí răng còn ố vàng hơn. Vậy vì sao dùng thực phẩm không thể tẩy trắng răng hiệu quả?

Dùng thực phẩm không thể tẩy trắng răng hiệu quả

Số người có thể thành công với tẩy trắng răng bằng thực phẩm rất ít

Dùng thực phẩm không thể tẩy trắng răng hiệu quả

Dùng thực phẩm không thể tẩy trắng răng hiệu quả như ý muốn là một điều rất dễ hiểu bởi căn bản thực phẩm không có tính năng tẩy vết bẩn và ố vàng bám trên răng. Trong thành phần của một số thực phẩm được cho là có thể dùng để làm răng trắng có những chất có khả năng tẩy sạch vết vẩn và cặn bám trên về mặt răng. Nhưng tẩy trắng và làm sạch là hai tác dụng hoàn toàn khác nhau. Cho nên những thực phẩm này cũng chỉ có tính chất làm sạch để ngăn ngừa sự tác động của các phân tử gây đổi màu răng có trong các mảng cặn bẩn, tạo ra hiệu quả hỗ trợ răng duy trì màu sắc trong thời điểm hiện tại. Chúng không thể tẩy sạch các phân tử gây đổi màu khó đánh bật đã bám sâu ở men răng để biến những chiếc răng đã ố vàng trở nên trắng sáng hơn.

Dùng thực phẩm không thể tẩy trắng răng hiệu quả

Thực phẩm chỉ làm sạch chứ không thể làm trắng răng

Hơn nữa, trong những thực phẩm cũng chứa cả những thành phần không tốt cho răng. Bởi vậy, dùng thực phẩm để làm sạch răng đôi khi lại gây ra tác dụng ngược, răng chưa sạch thì đã lại ố vàng thêm. Tình huống này rất dễ xảy ra khi bạn áp dụng không đúng cách, liều lượng và sai phương pháp. Cho nên dùng thực phẩm không thể tẩy trắng răng hiệu quả được như ý.

Làm sao để tẩy trắng răng hiệu quả?

Để có thể đánh bật dược các phân tử gây màu đã bám chắc trong men răng sau nhiều năm cần đến những “biện pháp mạnh” hơn như thuốc tẩy trắng răng. Thuốc tẩy trắng răng được hoạt hóa mới đi sâu vào trong men răng để làm trắng đều và sâu từ trong ra ngoài trên toàn bộ men răng.

Dùng thực phẩm không thể tẩy trắng răng hiệu quả

Để răng trắng cần phương pháp mạnh hơn

Đó cũng là cơ chế tẩy trắng răng cơ bản của công nghệ Laser Whitening do các chuyên gia thuộc nha khoa danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ sáng chế thành công. Công nghệ này có thể tạo ra hiệu quả tẩy trắng răng vượt trội với đầy đủ những ưu điểm sau đây:

– Hàm răng trắng sáng, đều màu trên toàn bộ men răng nhờ tính năng hoạt hóa thuốc tẩy trắng hiệu quả đi sâu vào trong men răng giúp phân tách và tẩy sạch các phân tử làm đổi màu răng,

– Công nghệ an toàn tuyệt đối với răng và mô nướu nhờ sử dụng laser nha khoa lành tính và thuốc tẩy trắng tiêu chuẩn 5 sao,

– Có thể hỗ trợ tăng cường độ chắc khỏe cho răng thật rất hiệu quả,

– Màu răng rất bền, có thể duy trì được dài lâu sau nhiều năm mà không cần tẩy trắng lại.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN