TẨY TRẮNG RĂNG GIÁ RẺ

367-367A Phan Đình Phùng, P.15, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Nha khoa hàng đầu việt nam

Theo dõi trên:

Thấu hiểu về sức khỏe răng miệng và nhu cầu chăm sóc hiện nay, việc điều trị nha khoa ngày đang một phát triển rất mạnh, Nha Khoa Đăng Lưu ra đời với sứ mệnh mang lại nụ cười tươi tắn cùng một sức khỏe nha hàm chắc khỏe cho mọi người. Trong suốt nhiều năm hình thành và hoạt động, Nha Khoa Đăng Lưu là nha khoa hàng đầu Việt Nam đã vươn lên và trở thành địa chỉ nha khoa nổi tiếng với chất lượng dịch vụ 5 sao đạt chuẩn và kết quả điều trị rất tốt, đáp ứng nhu cầu của bệnh nhân một cách toàn diện nhất.

Tất cả các bác sỹ Nha khoa Đăng Lưu nha khoa hàng đầu Việt Nam đều được đào tạo rất bài bản tại và chuyên khoa răng hàm mặt tại các trường hàng đầu của Mỹ, Pháp và Đức.

Nha khoa hàng đầu việt nam

Một nha khoa hàng đầu Việt Nam sẽ trang bị đầy đủ các tiêu chuẩn như một nha khoa quốc tế như:

Đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiêm tại Nha khoa Đăng Lưu

Bên cạnh việc chú trọng dồi về kinh nghiệm trong thực tế khi điều trị, đội ngũ Nha sỹ và bác sỹ nha khoa tại nha khoa Đăng Lưu còn thường xuyên được tham gia các khóa đào tạo chuyên sâu về kỹ thuật mới, khóa huấn luyện kỹ thuật nâng cao của bệnh viện Forsyth – Hoa Kỳ, tham gia hội thảo hàm mặt tại Hiệp hội Implant Quốc tế ICCO,…

Nha khoa hàng đầu việt nam

Đội ngũ bác sỹ tại nha khoa Đăng Lưu – Nha khoa hàng đầu việt nam

Đặc biệt, sự cố vấn trực tiếp của bác sỹ người Mỹ Jame Smith đã có nhiều năm làm việc tại bệnh viên Forsyth giúp tạo nên sự khác biệt cho Nha khoa Đăng Lưu trong chế độ điều trị và chăm sóc bệnh nhân và khách hàng theo tiêu chuẩn chuẩn Quốc tế

Trang thiết bị công nghệ hiện đại tiên tiến

Trong khuôn khổ hợp tác với bệnh viện Forsyth – Hoa Kỳ, nha khoa Đăng Lưu được thừa hưởng tất cả những thành tựu mới và có tính ưu việt nhất của ngành nha khoa trên thế giới hiện nay. Chuỗi công nghệ hiện đại bao gồm như: Ghép răng Implant 4S, Răng sứ CT 5 chiều, Tẩy trắng răng Laser Whitening, đính kim cương vĩnh viễn lên răng nhờ kỹ thuật siêu chắc và bền bỉ E.Las,… đều được đồng loạt đưa vào ứng dụng, với 100% các công nghệ này đều đã vượt qua kiểm định khắt khe về chất lượng, hiệu quả, tiêu chuẩn kỹ thuật và tính an toàn đối với cơ thể của hệ thống kiểm định Quốc tế thuộc Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ (ADA).

Quy trình trồng răng theo đúng tiêu chuẩn Nha khoa Quốc tế

Trong tất cả các dịch vụ thẩm mỹ răng, nha khoa Đăng Lưu luôn áp dụng điều trị theo quy trình chuẩn quốc tế, mang đến sự an toàn và có hiệu quả. Trước khi thực hiện, khách hàng và bệnh nhân luôn được tư vấn và giải đáp rất tỉ mỉ tất cả các thắc mắc để khách hàng có thể yên tâm về dịch vụ khi sử dụng.

Nha khoa hàng đầu việt nam

Nha khoa hàng đầu việt nam

Các thao tác đều được thực hiện thật chính xác, trong môi trường vô trùng an toàn sạch sẽ, hạn chế nhiều sự xâm lấn và gây đau đớn cho khách hàng. Chế độ chăm sóc sau khi điều trị cũng được chú trọng và đặc biệt có thể tạo ra cảm giác thoải mái và rất dễ chịu cho khách hàng khi chữa trị.

Nha khoa Đăng Lưu nha khoa  hàng đầu Việt Nam luôn đáp ứng được tất cả các yêu cầu mà khách hàng đặt ra. Là một nha khoa đi đầu tại tphcm nên sẽ mang đến những điều tốt đẹp nhất cho người bệnh.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN