TẨY TRẮNG RĂNG GIÁ RẺ

367-367A Phan Đình Phùng, P.15, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Tẩy trắng răng tại nhà với sự theo dõi của nha sĩ

Theo dõi trên:

Hàm răng trắng sáng và nụ cười tự tin không chỉ là mơ ước mà còn là 1 phần quan trọng trong trào lưu làm đẹp ngày nay. Nếu bạn muốn hàm răng trắng sáng mà không cần phải đến trung tâm nha khoa, cách tốt nhất là tới nha sĩ tư vấn phương pháp tẩy trắng răng tại nhà. Với các tiến bộ trong nha khoa thẩm mỹ ngày nay, răng của bạn trắng sáng hơn với kỹ thuật tẩy trắng răng tại nhà với sự hướng dẫn và theo dõi của nha sĩ. Ở đây chúng tôi xin nhấn mạnh cụm từ tẩy trắng răng tại nhà với sự theo dõi của nha sĩ. Bởi nó khác hoàn toàn với việc bạn tự tẩy trắng răng tại nhà bằng thực phẩm hoặc bằng thuốc do bạn tự mua trên thị trường.

Tẩy trắng răng tại nhà với sự theo dõi của nha sĩ

Tẩy trắng răng tại nhà với sự theo dõi của nha sĩ có khác gì tự tẩy trắng răng tại nhà

Hiện nay trên thị trường, trong siêu thị có bày bán một số sản phẩm tẩy trắng răng tại nhà dưới dạng miếng dán tẩy trắng, kem tẩy trắng, nhưng tẩy trắng răng tại nhà dưới sự hướng dẫn và theo dõi bởi nha sĩ vẫn là phương pháp tẩy trắng răng an toàn, hiệu quả nhất. Sở dĩ nói như vậy là vì: Khi tẩy trắng răng dưới sự theo dõi của nha sĩ, khay tẩy trắng của bạn được đặt riêng đảm bảo độ khít sát tuyệt đối. Trong khi các khay tẩy trắng được bán trong hộp tẩy trắng răng ngoài siêu thị hoặc nhà thuốc được sản xuất đại trà nên không có được độ khít sát cho từng bệnh nhân. Khi khay không khít sát sẽ làm thất thoát gel tẩy trắng và gây hiện tượng viêm nướu hoặc kết quả điều trị không như mong muốn. Chưa hết, chỉ có nha sĩ mới hiểu rõ nhất tình trạng răng miệng của bạn như thế nào để lựa chọn phương pháp tẩy trắng răng cũng như nồng độ thuốc, thời gian tẩy trắng răng hiệu quả nhất cho bạn. Tránh tình trạng sử dụng thuốc không đủ nồng độ hoặc dùng thuốc quá liều vừa không mang lại hiệu quả vừa ảnh hưởng xấu đến răng miệng.

Tẩy trắng răng tại nhà với sự theo dõi của nha sĩ 2
Phương pháp tẩy trắng răng tại nhà*

Quy tẩy trắng răng tại nhà với sự theo dõi của nha sĩ

– Trước khi tẩy trắng răng: Nha sĩ sẽ khám và kiểm tra tình trạng răng miệng cũng như màu răng của bạn. Bác sĩ cũng sẽ hỏi bạn về màu sắc mà bạn mong muốn, đồng thời sẽ cho bạn thấy khả năng răng của bạn sẽ sáng lên sau khi tẩy như thế nào để tư vấn các phương pháp tẩy trắng phù hợp. Một số bệnh nhân sẽ được yêu cầu cạo vôi răng và đánh bóng trước khi tiến hành tẩy trắng răng.

Tẩy trắng răng tại nhà với sự theo dõi của nha sĩ

Không bao giờ phải lo lắng ảnh hưởng xấu đến răng như khi tự tẩy trắng răng

– Sau quá trình khám, tư vấn và làm sạch răng miệng, nha sĩ sẽ lấy dấu răng của bạn và làm một cặp khay bằng nhựa dẻo vừa khít với hàm răng của bạn. Bạn cũng sẽ được hướng dẫn mang khay cũng như dùng gel tẩy trắng răng với hàm lượng Hydrogen Peroxide thấp tại nhà mỗi ngày trong vài giờ đồng hồ (có thể là vào buổi đêm), mang trong 2 tuần.

Hiệu quả của tẩy trắng răng có thể kéo dài trong bao lâu?

Kết quả cuối cùng tùy thuộc vào tình trạng giữ gìn vệ sinh răng miệng của bạn, loại thức ăn bạn hay sử dụng, hút thuốc lá,… Chỉ với điều kiện vệ sinh răng miệng hoàn hảo mới có thể giúp bạn ngăn chặn hoặc làm chậm lại quá trình nhiễm màu trở lại.

Tẩy trắng răng có an toàn không?

Các nghiên cứu cho thấy, tẩy trắng răng hoàn toàn an toàn cho nướu và răng. Đó là do tẩy trắng răng không làm thay đổi cấu trúc răng, chỉ làm màu răng biến đổi.

Mọi thắc mắc hãy liên hệ nha khoa Đăng Lưu để được tư vấn cụ thể hơn. Chúc bạn thành công và ngày càng xinh đẹp.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN