TẨY TRẮNG RĂNG GIÁ RẺ

367-367A Phan Đình Phùng, P.15, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Bọc răng sứ cho răng sâu an toàn

Theo dõi trên:

Bọc răng sứ cho răng sâu an toàn là một phương pháp giúp bạn cải thiện lại những khiếm khuyết trên hàm răng của mình để có một hàm răng khỏe mạnh và một nụ cười rạng rỡ đẹp tự nhiên nhất. Bọc răng toàn sứ cho răng sâu  an toàn luôn là lựa chọn số 1 của đông đảo khách hàng hiện nay khi có vẫn đề về thẩm mỹ răng bị sâu vỡ.

Bọc răng sứ cho răng sâu an toàn

Bọc răng sứ cho răng sâu an toàn

Bọc răng sứ cho răng sâu là gì?

Bọc răng sứ cho răng sâu an toàn là một phương pháp sử dụng một mão sứ bọc chụp lên trên phần răng mài cùi nhằm để phục hình lại cho răng không được đẹp, bảo vệ răng khỏi tác nhân bên ngoài cũng như hạn chế sự xâm nhập của các vi khuẩn gây sâu răng. Bọc răng hiện được coi là giải pháp hiệu quả nhất trong việc điều trị răng bị sâu bên cạnh phương pháp hàn răng thẩm mỹ.

Quy trình bọc răng sứ cho răng sâu an toàn

Quy trình bọc răng sứ cho răng sâu  an toàn được tiến hành trước tiên bằng việc thăm khám tình trạng răng miệng, sức khỏe của bạn. Sau đó, bằng dụng cụ chuyên dụng y khoa nha sỹ sẽ làm sạch vết sâu để hạn chế mầm bệnh gây sâu răng phát triển trở lại, an toàn có hiệu quả. Mài răng cũng là một bước quan trọng trong quá trình bọc sứ, tuy nhiên, với tình trạng răng bị sâu bác sỹ sẽ tiến hành thận trọng, mài răng với tỉ lệ nhỏ nhằm tránh tổn thương nhiều tới răng của bạn, nên không nguy hiển gây tổn thương nào.

Bọc răng sứ cho răng sâu an toàn 2
Bọc răng sứ ngăn chặn tình trạng sâu răng*

Tiếp theo, nha sỹ sẽ tiếp tục lấy dấu hàm và gửi về labo thiết kế, chế tạo răng sứ theo thông số đã đo trước đó. Trong thời gian chờ răng sứ, các chuyên viên kỹ thuật sẽ gắn tạm răng giả lên phần răng mài cùi để giúp bạn ăn nhai một cách bình thường. Sau khi răng sứ được chế tác sẽ gắn lên răng thật và điều chỉnh cho đến khi bạn có cảm giác thoải mái nhất khi đó nha sỹ sẽ gắn keo dính lên bề mặt răng và kết thúc quy trình bọc sứ cho răng sâu hiệu quả.

Trung tâm uy tín bọc răng sứ TPHCM

 Là một trong những trung tâm uy tín nhất TPHCM nha khoa Đăng Lưu đã không ngừng tiếp thu những công nghệ mới mẻ để áp dụng cho khách hàng. Từ dịch vụ cho đến chất lượng rất làm hài những khách hàng khi đến và điều trị. Một cách nhanh có hiệu quả.

Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ nha khoa Đăng Lưu chúng tôi. Chúc quý khách hàng mau chóng mang một hàm răng chắc khỏe và nụ cười tươi tắn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN