TẨY TRẮNG RĂNG GIÁ RẺ

367-367A Phan Đình Phùng, P.15, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Răng sứ titan có bền hay không?

Theo dõi trên:

Hiện nay nhu cầu làm đẹp của mọi người ngày càng lên cao và giường như nhu cầu làm đẹp đã trở thành nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống. Lĩnh vực làm đẹp có nhiều hình thức khác nhau trong số đó  thì chúng ta không thể bỏ xót giải pháp thẩm mỹ làm đẹp cho hàm răng của mình.

Răng sứ titan có bền hay không?

Răng sứ titan có bền hay không?

Ngoài vấn đề chăm sóc sức khỏe răng miệng để có hàm răng khỏe mạnh thì các bạn cũng có thể làm đẹp cho hàm răng để có thể sở hữu một hàm răng trắng đều như ý. Có nhiều trường hợp bệnh nhân có hàm răng nhiễm tetracycline ở mức độ nặng có thể phương pháp tẩy trắng răng không mang lại hiệu quả cao nên các bạn có thể chọn lựa giải pháp bọc răng sứ để cải thiện vấn đề này. Nếu các bạn muốn bọc răng sứ thẩm mỹ để sở hữu hàm răng trắng đều thì các bạn nên trực tiếp đến nha khoa để được thăm khám kỹ lưỡng trước khi bọc răng sứ.

Đa số khách hàng khi tiến hành bọc răng sứ đều có thắc mắc đó là bọc răng sứ bao nhiêu tiền? Chi phí của bọc răng sứ sẽ được tính dựa vào bạn chọn lựa loại răng sứ nào. Hiện nay có ba loại răng sứ thông dụng được sử dụng rộng rãi đó là: Răng sứ kim loại thường khoảng 1.000.000/răng, răng sứ titan khoảng 2.500.000/răng và răng sứ cercon khoảng 5.500.000/răng.

Dựa vào bảng giá này các bạn có thể nhận thấy sự chênh lệch giá về các loại răng sứ và chắc rằng với loại răng sứ có chi phí cao nhất sẽ có chất lượng cao nhất trong nhóm. Nếu bạn muốn sử dụng răng sứ có mức chi phí vừa phải và vẫn giữ được thẩm mỹ thì các bạn có thể chọn lựa bọc răng sứ titan

Răng sứ titan có bền hay không?

Răng sứ titan có bền hay không?

Răng sứ titan có khung sườn được làm từ kim loại nhưng kim loại này được làm từ titanium nên lành tính hơn so với kim loại thường, đồng thời tính bền vững cao hơn so với kim loại thường. Thông thường răng sứ titan được bảo hành 5 năm. Nếu các bạn muốn kéo dài tuổi thọ của răng sứ thì các bạn nên có cách chăm sóc răng miệng thật tốt. Thứ nhất các bạn nên thăm khám sức khỏe răng miệng định kỳ, vệ sinh răng miệng thật tốt đặc biệt là nên lấy cao răng khoảng 6 tháng 1 lần. Nên tránh ăn những thức ăn quá cứng hoặc quá dai.

Mọi thắc mắc bạn hãy liên hệ nha khoa Đăng Lưu để được tư vấn cụ thể tẩy trắng răng. Chúc bạn thành công và ngày càng xinh đẹp.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN