TẨY TRẮNG RĂNG GIÁ RẺ

367-367A Phan Đình Phùng, P.15, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Tẩy trắng răng nhiễm Tetracycline

Theo dõi trên:

Việt Nam là nước có tỷ lệ răng bị nhiễm Tetracycline cao. Bởi trong thời kỳ chiến tranh và bao cấp, trong tình hình thiếu thốn về thuốc men, để điều trị bệnh người ta không có nhiều sự lựa chọn chủng loại kháng sinh ngoài Tetracycline.

Tẩy trắng răng nhiễm Tetracycline

Tetracycline có thể ảnh hưởng đến màu răng do sử dụng trực tiếp hoặc do di truyền. Khi người mẹ mang thai hoặc trẻ trước 7 – 8 tuổi uống thuốc này có thể làm răng đổi màu, màu răng có thể trở nên vàng nâu hay xám xanh. Hậu quả của răng nhiễm Tetracycline có thể diễn ra trên nhiều phạm vi và mức độ khác nhau, có thể xảy ra trên toàn bộ răng hay chỉ ở một vùng nào đó làm răng có những dải màu khác nhau. Trong trường hợp nhiễm tetracycline nặng, răng còn có thể bị khiếm khuyết đến mất đi hình dạng bình thường, màu sắc của răng thay đổi sang vàng sậm hoặc có trường hợp là nâu xám, làm mất đi sự tự tin khi cười và giao tiếp.

Tẩy trắng răng nhiễm Tetracycline

Răng nhiễm tetracycline

Trước đây việc điều trị răng nhiễm Tetracycline vô cùng khó khăn và tốn kém. Nay với sự phát triển và ra đời của nhiều công nghệ mới, việc tẩy trắng răng nhiễm Tetracycline trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Có hai trường hợp tẩy trắng răng nhiễm Tetracycline.

Tẩy trắng răng nhiễm Tetracycline

Răng nhiễm Tetracycline mức độ nhẹ có thể tẩy trắng răng

Thứ nhất, trường hợp người bị nhiễm tetracycline với màu sậm nhẹ, có thể dùng phương pháp tẩy trắng răng với kỹ thuật LED thế hệ mới được thực hiện trong 1 giờ đồng hồ. Kỹ thuật LED không đốt nóng dây tóc kim loại để tạo ra ánh sáng như các kỹ thuật khác mà sử dụng hiệu ứng cơ lượng tử để tạo ra ánh sáng nên lượng nhiệt tỏa ra là tối thiểu, an toàn cho bệnh nhân. Tỷ lệ thành công cho các ca tẩy trắng răng nhiễm Tetracycline bằng phương pháp này theo thống kê lên đến 95% tổng số ca. Quá trình điều trị được thực hiện ngay tại phòng khám, răng ở hàm trên và hàm dưới sẽ được tẩy trắng cùng một lúc. Sau khi kết thúc điều trị, bác sĩ sẽ kiểm tra kết quả màu trực tiếp trên răng và hướng dẫn bệnh nhân duy trì độ trắng sáng.

Nếu nhiễm Tetracycline quá nặng thì phải bọc răng sứ

Với trường hợp nhiễm tetracycline quá nặng với răng quá sậm màu hoặc có đi kèm với khuyết tật ở những men răng như răng có các sọc màu hay vết lốm đốm thì sự lựa chọn phục hình thẩm mỹ răng bằng bọc răng sứ là lựa chọn duy nhất và tối ưu. Hiện nay trên thị trường đang có mặt rất nhiều sản phẩm răng sứ cao cấp phục hồi lại những trường hợp bị mất răng, hoặc răng xấu bẩm sinh (răng nhiễm tetracycline, răng lệch lạc, răng thưa…) như hệ thống răng sứ Cercon, răng sứ venus, răng sứ E.Max…

Trung tâm còn nhiều dịch vụ khác như: Trồng răng implant, tẩy trắng răng, niềng răng…Nên bạn an tâm khi đến. Chúc bạn thành công và ngày càng xinh đẹp.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN