TẨY TRẮNG RĂNG GIÁ RẺ

367-367A Phan Đình Phùng, P.15, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Công nghệ tẩy trắng răng Brite Smile

Theo dõi trên:

Các tác động từ yếu tố bên ngoài như trà, cà phê, thuốc lá, thức ăn có màu đang ngày qua ngày phá hủy màu răng bạn. Để khắc phục hàm răng xỉn màu gây mất thẩm mỹ và khiến bạn thiếu tự tin, công nghệ nha khoa đã và đang mang đến cho bạn muôn vàn sự lựa chọn. Từ các phương pháp tẩy trắng răng truyền thống cho đến những công nghệ mới nhất xuất hiện trên thế giới giúp bạn lấy lại hàm răng trắng sáng chỉ trong thời gian cực ngắn. Trong đó, không thể không nhắc đến công nghệ tẩy trắng răng Brite Smile.

Công nghệ tẩy trắng răng Brite Smile

Hệ thống Brite Smile

Công nghệ tẩy trắng răng Brite Smile

Công nghệ tẩy trắng răng Brite Smile sử dụng một hệ thống tạo ánh sáng LED kết hợp với gel tẩy trắng độc quyền của hãng BriteSmile tạo nên bước đột phá trong công nghệ tẩy trắng răng an toàn với bệnh nhân mà lại có hiệu quả tức thì chỉ trong 1 giờ đồng hồ. Những nghiên cứu lâm sàng đã chứng minh công nghệ tẩy trắng răng Brite Smile cho hiệu quả tẩy trắng răng lên được 9+ bậc.

Công nghệ tẩy trắng răng Brite Smile

Răng trắng lên 9+ bậc

Hệ thống Brite Smile hoàn toàn an toàn và vô hại với bạn. Nó không làm thay đổi cấu trắng răng, không tác động lên răng đã trám, không làm mềm hay thay đổi cấu trúc men răng. Nồng độ PH trong gel tẩy trắng luôn được kiểm soát chặt chẽ trong ngưỡng an toàn đối với nướu và không hề có bất cứ tác dụng phụ nào. Hơn nữa, trong gel tẩy trắng dùng trong hệ thống Brite Smile có chứa hàm lượng nhỏ hydrogen peroxide đảm bảo an toàn cho nướu cũng như răng của bạn.

So với các phương pháp tẩy trắng răng thông dụng khác, công nghệ tẩy trắng răng Brite Smile đơn giản hơn, thời gian tiến hành ngắn hơn mà hiệu quả vẫn tương đương thậm chí là cao hơn. Chẳng hạn, tẩy trắng răng bằng phương pháp bôi gel hoặc dùng máng phải mất gần 2 ngày mà độ trắng của răng cũng chỉ tăng lên được 4 đến 5 bậc, răng sau khi tẩy cũng chỉ có khả năng giữ màu trong chưa đến 1 năm. Tẩy trắng răng bằng laser, thời gian giảm xuống còn 2 đến 3 tiếng, răng trắng hơn đến 8 bậc, thời gian giữ màu có thể kéo dài đến 1 năm rưỡi. Còn sử dụng công nghệ tẩy trắng răng Brite Smile bạn sẽ có một hàm răng trắng đến 3 năm chỉ trong 1 giờ đồng hồ.

Quá trình tẩy trắng đơn giản mà hiệu quả

Quy trình tẩy trắng răng lại vô cùng thoải mái và an toàn dưới sự theo dõi sát sao của nha sĩ. Trước khi tiến hành tẩy trắng răng, nha sĩ sẽ cách ly miệng và nướu của bạn bằng chất cách ly và dụng cụ chuyên biệt, sau đó, gel tẩy trắng sẽ được bôi lên răng và kích hoạt dưới ánh đèn LED. Cứ 20 phút, bạn sẽ được thay gel tẩy trắng một lần và sau 3 lần thay gel (có thể nhiều hơn tùy theo tình trạng răng) là hoàn tất quá trình tẩy trắng.

Mọi thắc mắc về vấn đề gì tại nha khoa Đăng Lưu hãy liên hệ ngay để được tư vấn rõ hơn. Chúc bạn thành công và mau chóng lấy lại hàm răng trắng sáng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN